ข่าวทั่วไป

วี วิโอเลต ยันไม่ใช่ภาพจริง ร้อง ปอท. ล่าตัวมือตัดต่อคลิปโป๊ วอนหยุดแชร์

Loading

วี วิโอเลต ไม่ทน ร้อง ปอท. ล่าตัวมือตัดต่อเผยแพร่คลิปโป๊ ทำเสื่อมเสีย ยันไม่ใช่ภาพจริง วอนหยุดแชร์ต่อ ลั่นถ้าใครโดนแบบนี้รีบแจ้งจนท.

วันที่ 19 มี.ค. 67 ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง วี วิโอเลต วอเทียร์ อายุ 30 ปี ศิลปินนักร้อง พร้อมด้วย น.ส.กรกช จิตติมาพร ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.หญิง ณัฐชยา วงศ์รุจิไพโรจน์ สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อร้องขอให้ช่วยตรวจสอบหรือดำเนินคดีกับบุคคลที่นำภาพของ วี วิโอเลต ไปตัดต่อในเชิงลามกอนาจาร

วี วิโอเลต กล่าวว่า เนื่องจากก่อนหน้านี้มีคนร้ายนำภาพรูปหน้าของตนไปตัดต่อดัดแปลงกับภาพเรือนร่างของบุคคลอื่นในเชิงลามกอนาจาร ทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอแล้วนำไปเผยแพร่ตามสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ จนมีแฟนคลับไปเห็นภาพแล้วกังวลใจ จึงส่งมาให้ทางต้นสังกัดและตนดู ยืนยันว่ารูปหรือคลิปที่เผยแพร่อยู่ไม่ใช่ตนจริง ๆ ในวันนี้จึงจำเป็นต้องมาเข้าแจ้งความเพื่อปกป้องตัวเอง

“ยอมรับว่าครั้งแรกที่เห็นรู้สึกตกใจ ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งก็รู้สึกว่าไม่ดี กลัวว่าคนจะเข้าใจผิด อยากฝากเตือนไปยังผู้ที่เผยแพร่หรือแชร์ต่อว่าขอให้หยุดการกระทำเช่นนี้ เพราะถือว่ามีความผิดด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวก็ขอให้ออกมาปกป้องตัวเอง เพื่อให้คนที่กระทำผิดได้รับการลงโทษตามกฎหมายถึงที่สุด” วี วิโอเลต กล่าว

ด้าน น.ส.กรกช กล่าวว่า สำหรับการมาแจ้งความในวันนี้เป็นการแจ้งเอาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ส่วนรายละเอียดเชิงลึกยังไม่ขอเปิดเผย เบื้องต้นขอสงวนรายละเอียดไว้ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. ได้สืบสวนตรวจสอบให้แน่ชัด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องไว้ เพื่อนำไปประกอบการพิจารณาควบคู่พยานหลักฐานต่าง ๆ ก่อนประสานส่งต่อผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *