ข่าวทั่วไป

เพื่อนร่วมงาน เผยความสัมพันธ์ สาว จนท.ศาล – ทนายป๋อง หลังมายื่นประกัน

Loading

จากกรณีพบศพ นายกฤษณ์ อนุสินธิ์ หรือทนายป๋อง วัย 60 ปี  ทนายความชั้นหนึ่ง ถูก นางชัญญาพรรณวัย 56 ปี เจ้าหน้าที่ศาลบุกยิง 4 นัดเข้าที่หน้าอก นอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในบ้านพัก ชุมชนเกาะแก้ว ตำบลดูน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอก และกลางลำตัว รวม 3 แผล เพื่อนร่วมงาน เผยความสัมพันธ์ สาว จนท.ศาล - ทนายป๋อง หลังมายื่นประกัน

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนางชัญญาพรรณ วัย 56 ปี พร้อมด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 ที่ใช้ยิงนายกฤษณ์  ทั้งนี้ต่อมาทราบว่า นางชัญญาพรรณ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำศาลแห่งหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ เป็นคนรู้จักกันกับ ทนายป๋อง ก่อนเกิดเหตุ นางชัญญาพรรณ ได้ขับรถมาหา ทนายป๋อง ที่บ้านหลังดังกล่าว

เพื่อนร่วมงาน เผยความสัมพันธ์ สาว จนท.ศาล - ทนายป๋อง หลังมายื่นประกัน

โดยขณะนั้นมี ทนายป๋อง อยู่บ้านคนเดียว และได้กดประตูรีโมทจากข้างในบ้านให้ นางชัญญาพรรณ เข้าไป เมื่อเข้าไปได้ไม่นาน ได้พูดคุยกันในเรื่องส่วนตัวและคุยกันไม่เข้าใจจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทในเรื่องบางอย่าง ก่อนลั่นไกยิง 4 นัด แล้วเข้ามอบตัว

 

เพื่อนร่วมงาน เผยความสัมพันธ์ สาว จนท.ศาล - ทนายป๋อง หลังมายื่นประกัน

ทั้งนี้เพื่อนร่วมงานของ นางชัญญาพรรณ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเดินทางมายื่นเอกสารขอประกันตัว เพื่อนบอกว่า ไม่เคยรู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ รู้แค่ว่าสนิทกัน เพราะเจอกันบ่อยในที่ทำงาน ล่าสุด พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดศรีสะเกษ
วันที่ 19 มี.ค. 67

 

เพื่อนร่วมงาน เผยความสัมพันธ์ สาว จนท.ศาล - ทนายป๋อง หลังมายื่นประกัน

ขอบคุณ สมาคมการกุศลร่วมใจกันทรารมย์, -กู้ชีพหลักเมืองกันทรารมย์

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *