ข่าวทั่วไป

“โก”แบ็คใหญ่ ฝรั่งเตะหมอ ส่องานเข้า วิ่งเต้นไม่ไหว เรื่องใหญ่ระดับประเทศ

Loading

“โก”แบ็คใหญ่ ฝรั่งเตะหมอ ส่องานเข้า วิ่งเต้นไม่ไหว เรื่องใหญ่ระดับประเทศ

ความคืบหน้า ฝรั่งเตะหมอ เหตุการณ์ที่ เดวิด ชายชาวสวิตเซอร์แลนด์ ทำร้ายแพทย์หญิงชาวไทย ที่จังหวัดภูเก็ต ขณะกำลังนั่งตรงบันไดบริเวณวิลล่าแห่งหนึ่ง ที่หาดยามู ล่าสุดวันที่ 4 มี.ค.67 นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือ ทนายอั๋น บุรีรัมย์ เดินเข้ายื่นหนังสือต่อนายกรัฐมนตรี ผ่านนายกองตรี ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กรณี เดวิด ทำร้ายร่างกายหมอชาวไทย เพื่อขอให้รัฐบาลไทย ตรวจสอบข้อเท็จจริง เกี่ยวกับชาวต่างชาติรายนี้ ทั้งในส่วนการถือครองวีซ่า
ภูมิก่อนหลังเข้ามาอยู่ในประเทศไทย การนำเงินเข้ามาในราชอาณาจักรไทยและการประกอบธุรกิจที่ถูกต้องหรือไม่

นายภัทรพงศ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นนี้ เป็นการเหยียดหยามย่ำยีหัวใจคนไทยทั่วทั้งประเทศ ตนจะไม่ยอมให้พฤติการณ์เช่นนี้ต้องเกิดขึ้นอีกในประเทศไทย โดยตนอยากให้ตรวจสอบว่าชาวต่างชาติรายดังกล่าวเข้ามาประเทศไทยได้อย่างไร เงินทุนจากการดำเนินธุรกิจเป็นเงินถูกกฎหมายหรือไม่

เนื่องจากตนทราบมาว่าภูมิหลังของชาวต่างชาติรายดังกล่าวก่อนเข้ามาในประเทศไทยนั้น พบว่าเป็นเพียงเจ้าหน้าที่รักษา ความปลอดภัยเท่านั้น แต่ทำไมเมื่อเข้ามาอาศัยอยู่ในประเทศไทยกับสามารถนั่งโต๊ะร่วมรับประทานอาหารกับเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ได้

ทั้งนี้ตนอยากให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดูแลพื้นที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทั้งประเทศไทยซึ่งอาจเปฺ็นไปได้ว่าจะมีการเอื้อประโยชน์ของกลุ่มชาวต่างชาติอย่างผิดกฎหมายด้วยหรือไม่เช่นกัน

ด้านทาง ศูนย์ข้อมูลภูเก็ต Phuket Info Center ได้เผยหนึ่งบุคคลปริศนาที่ค่อยวิ่งเต้นช่วยเคลียร์ให้ฝรั่งเตะหมอ โดยเรียกกันว่า “โก”

โกครับ..ด้วยความเคารพ
ฝรั่งคนนี้ ดูถูกและทำร้ายคนไทย ในแผ่นดินไทย เลิกวิ่งเต้นช่วยเคลียร์นะครับ เรื่องนี้เป็นระดับประเทศไปแล้ว ไม่ใช่ระดับจังหวัดที่โกมั่นใจเคลียร์ได้อีกต่อไป ไม่งั้นโกเดือดร้อนซะเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *