ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

หนุ่มเล่าเจอเจ้าสาวครั้งแรก 10 ปีก่อน เจออีกที เธอสวยสะพรั่ง ไม่อยากเป็นพี่น้องแล้ว

Loading

หนุ่มอินโดฯเล่าย้อนความหลัง เจอเจ้าสาวครั้งแรกเมื่อ 10 ปีก่อน สมัยเธอยังเป็นเด็กน้อย อีก 10 ปีต่อมา เด็กคนนั้นโตมากลายเป็นเธอ

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อ “คามิล” เจ้าบ่าวชาวอินโดนีเซียได้เล่าเส้นทางความรักระหว่างเขากับ “ฟิตรียา” ผู้เป็นเจ้าสาว ซึ่งเขาเองก็ไม่คาดคิดว่าเด็กผู้หญิงตัวน้อยที่เคยถ่ายรูปด้วยเมื่อ 10 ก่อน จะเติบโตมาเป็นเจ้าสาวของเขา

ย้อนกลับไปในปี 2554 คามิลซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ได้เข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัครที่หมู่บ้านสุบังจายา เพื่อฉลองวันชาติอินโดนีเซีย ซึ่งมีตัวแทนเด็ก ๆ ภายในหมู่บ้านมาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย หนึ่งในนั้นคือ “ฟิตรียา” วัย 10 ขวบ

ขณะนั้น คามิลนั้นเอ็นดูฟิตรียาราวกับน้องสาว ไม่ได้มีเรื่องชู้สาวใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ฟิตรียานั้นปลื้มและทำตัวติดกับเขามาก เมื่อถึงวันที่เสร็จสิ้นงานอาสาสมัครและต้องเดินทางออกจากหมู่บ้าน เธอกลับไม่ยอมให้เขาไป ถึงขั้นขโมยกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ของเขา

ทางด้านคามิลจึงพยายามเกลี้ยกล่อมและให้สัญญาว่า หากเธอยอมคืนกุญแจรถ เขาจะกลับมาเยี่ยมเธออีกครั้ง ดังนั้นฟิตรียาจึงยอมคืนกุญแจรถ

แต่ทั้งนี้พวกเขาได้ขาดการติดต่อและไม่ได้เจอกันตั้งแต่นั้นมา จนกระทั่งฟิตรียาได้ทักเฟซบุ๊กแม่ของคามิลเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเขา นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาหวนกลับมาพบเจอกันอีกครั้งในปี 2564

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาขึ้นมาก หลังจากนั้น 1 ปีพวกเขาก็ได้พูดคุยเรื่องแต่งงานกัน โดยงานถูกจัดขึ้นที่บ้านเกิดของเธอ และนับเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะคามิลได้ประกาศว่า ขณะนี้พวกเขากำลังเป็นครอบครัวสุขสันต์ เพราะภรรยาสาวกำลังตั้งครรภ์พยานรักของทั้งคู่แล้ว 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *