ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

แห่อาลัย ดารุณี กฤตบุญญาลัย อดีตนักแสดงไฮโซ เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ

Loading

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม อั๋น ภูวนาท พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความอาลัย ต่อดารุณี กฤตบุญญาลัย ไฮโซชื่อดัง และนักแสดง ที่ต่อมาได้ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองและได้เดินทางไปอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า “กราบลาส่งอาดา ดารุณี กฤตบุญาลัย ณ ตรงนี้จาก

ใจนะครับ ยังจำได้เสมอในวันที่อั๋นยังไม่มีใครรู้จักเลยแล้วต้องขึ้นเวทีร้องเพลงวันแรก ผู้หญิงคนนี้เดินถือดอกไม้ช่อใหญ่มากๆๆๆมาให้อั๋นถึงที่หน้าเวทีโดยที่เรายังไม่ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการใดๆ แล้วบอกว่า “ชื่นชมทุกอย่างโดยเฉพาะความคิดของลูก” ตั้งแต่ในวันที่ยังไม่มีใครสนใจสิ่งที่อั๋น

 

 

คิดเลยด้วยซ้ำ น้ำใจ และกำลังใจล้นเหลือจากอาดามีมาให้อั๋นเสมอแม้ในวันที่ตัวคุณอาเองอาจต้องการกำลังใจมากกว่าอั๋นด้วยซ้ำ จากวันวานที่ความคิดที่แตกต่างเคยเป็นเรื่องที่คนบางกลุ่มยังไม่พร้อมยอมรับ อาดาคือผู้มาก่อนกาล คือผู้กล้าที่สอนอะไรหลายๆอย่างให้กับคนรอบข้างมากมาย จะเก็บรอยยิ้มเสียงหัวเราะและความคิดบวกของอาไว้ในความทรงจำครับ กอดพี่ฝน น้ำนิ่ง และน้ำพุนะครับ”

อย่างไรก็ตามนอกจากนี้ยังพบว่า เอิ๊ก พรหมพร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวความว่า “กราบลาคุณแม่ดานะคะ เอิ๊กคงมีโอกาสได้ส่งคุณแม่แต่เพียงเท่านี้ ไม่ว่าคุณแม่ดาจะอยู่ที่แห่งไหน เอิ๊กเชื่อว่าที่แห่งนั้นจะเป็นที่ๆคุณแม่มีความสุข เพราะคุณแม่เป็นผู้หญิงที่มีแต่ความสุขเสมอ

ขอบคุณที่ทำให้เอิ๊กได้เรียนรู้การแต่มีพลังบวก มีความเป็นไปได้ และมีมุมมองดีๆในทุกๆสถานการณ์ค่ะ
จำได้ประโยคนึงที่คุณแม่มักจะพูดเสมอ ‘ปัญหามีไว้แก้ไม่ไ่ด้มีไว้กลุ้มนะคะ’ พูดจบก็จะส่งมาพร้อมยิ้มกว้างให้กำลังใจ RIP นะคะ 🤍 ตอนนี้คุณแม่คงไปร้องเพลงลั้นลาอย่างมีความสุขให้พระเจ้าฟังแล้ว 💜😊🙏
กอดฝนแน่นๆนะคะ เข้มแข็งนะ ฝนลูกแม่อยู่แล้ว”

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *