ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เปิดดวงปีใหม่ 2023 บอกเลย 5 ราศี ดวงปังที่สุดแห่งปี 2567

Loading

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เปิดดวงปีใหม่ 2023 บอกเลย 5 ราศี ดวงปังที่สุดแห่งปี 2567 : เริ่มนับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2567 กันบ้างแล้ว ซึ่งสิ่งหนึ่งที่หลายคนมักจะยึดเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตก็คือการดูดวง ซึ่งช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจ และคอยย้ำเตือนให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ซึ่งล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาทำนายดวงปีใหม่2567 ในรายการ 3 แซ่บ ทั้งเรื่องดวงปังที่สุดแห่งปี 2567 ดวงความรักดีที่สุด แห่งปี 2567 และ ดวงที่ต้องระวัง แห่งปี 2567

โดย หมอช้าง ได้ทำนายดวยปี 67 ของแต่ละราศีเอาไว้ดังนี้
ดวงปังที่สุดแห่งปี 2567
1. ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
นับจากเดือนมีนาคม 2566 บวกไปอีก 7 ปี จะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำของชาวพฤษภ และที่สำคัญ เมื่อเข้าเดือนเมษายน 2567 ไปแล้ว จะมีดวงดาวที่ดีที่สุดเข้ามา ก็คือ ดาวพฤหัสบดี จะทำให้ชีวิตยิ่งพลิกผันไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากในภาพรวมในหลาย ๆ เรื่อง จะเกิดความสำเร็จและเงินทองเข้ามา เรียกว่าสำเร็จทุกด้าน มีรอยยิ้มและความสุขแน่นอน

2. ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ในปี 2566 ที่ผ่านมา พิจิกเป็นหนึ่งในราศีที่ได้รับอิทธิพลจากดาวมฤตยู แต่พอเข้าสู่ปี 2567 จะดีมากในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายนไปแล้ว จะเป็นช่วงที่เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตา การเปลี่ยนแปลงแรกที่เห็นคือ เรื่องการเงิน ถึงขั้นที่ว่า มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า เป็นราศีที่ดวงดาวการเงินแข็งแรงและชัดเจน ถ้ามีการลงทุนใหม่ ๆ โอกาสกำไรงาม

3. ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.)
ดวงจะเริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม เพราะดาวพฤหัสบดีเริ่มเดินหน้า ทำให้ราศีเมษมีการขยับและข่าวดีเข้ามามากขึ้น จะมีความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ หลังจากเดือนเมษายนไปแล้ว ก็ยังเด่นต่อเนื่องไปถึงเรื่องของการเงิน มีโชค หรือได้รับทรัพย์จากสิ่งที่มาจากไกล ถือว่าการเงินแข็งแรงมาก ส่วนเรื่องความรักก็ยังไปได้ดี แต่ไม่ได้เด่นเท่าปีที่่ผ่านมา

4. ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)
ปังสุดคือเรื่องงาน งานจะก้าวหน้า ได้รับการโปรโมต ธุรกิจเติบโต และยังมีโชค ทั้งโชคของการถูกรางวัล โชคเรื่องงาน รวมถึงโชคจากของที่อาจจะหายไป แล้วได้กลับมา

5. ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 13 เม.ย.)
ถึงแม้พระราหูจะเข้า แต่ไทม์ไลน์ตั้งแต่เดือนมกราคม 2567 ดวงดาวประจำตัวราศีมีนจะเริ่มเดินหน้า จากนั้นในเดือนมีนาคม-เมษายน จะมีโอกาสใหม่ ๆ การเจรจาติดต่อใดๆ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ดวงจะดีมาก ไม่ว่าจะเป็นนายหน้า ตัวแทนทั้งหลาย จะสามารถปิดการขายได้ หรือมีลูกค้าเข้ามาคึกคักมากเป็นพิเศษ แต่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ เพราะคนราหูเข้ามักจะป่วยไม่มีสาเหตุ หรือเป็นโรคที่จุกจิกสร้างความรำคาญใจ

ดวงความรักดีที่สุด แห่งปี 2567
1. ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
นอกจากจะเด่นเรื่องการเงินแล้ว ดวงความรัก เรื่องคู่ มาเป็นเบอร์ 1 มีเกณฑ์แต่งงาน ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีเพราะปี 2567 เป็นปีมังกรเป็นปีแห่งความยิ่งใหญ่และเริ่มต้นใหม่ที่ดี หรือใครที่คนเดิมเคยมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ก็จะมีการปรับเปลี่ยน หรือปรับตัวให้สองฝ่ายกลับมาพูดคุยกัน หรือรีเทิร์นได้

2. ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ความรักโดดเด่น มีเสน่ห์ เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับคนโสด จะมีหลายสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต แต่ต้องเตือนสำหรับคนที่มีแฟน หรือมีครอบครัวแล้ว ให้ระวังเรื่องมือที่สาม

3. ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค.)
ราศีกันย์เป็นเจ้าภาพร่วมของพระราหูในปี 2566 และตลอดทั้งปี 2567 พระราหูจะยังอยู่ในดวงของราศีกันย์ แต่โชคดีที่มีดาวตัวช่วย ทำให้ความรักลงตัวมากขึ้น เป็นปีแห่งการสร้างเรือนหอ จะมีความรัก มีการขยับขยายครอบครัว เส้นทางความรักที่เคยขรุขระหรือมีปัญหาจะคลี่คลายดีขึ้น

4. ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)
เป็นราศีที่จังหวะดวงดีมาก ดีทุกด้าน ความรักก็ดี มีเกณฑ์แต่งงาน คนที่เพิ่งคบหากันก็มีโอกาสเปิดตัว

5. ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)
ปี 2567 เป็นปีที่ดวงดี จะได้ลงหลักปักฐานในเรื่องของความรัก มีคนมาเกื้อหนุน คู่ครองหรือคนโสดที่ได้เจอความรักครั้งใหม่ จะมีคนที่ให้กำลังใจ หรือให้คำปรึกษาเราได้

ดวงที่ต้องระวัง แห่งปี 2567
1. ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)
เมถุน เป็นราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุดในปี 2567 จะมีความกดดันในตัวเอง ความเครียด สภาพแวดล้อมหรือปัจจัยภายนอกจะบังคับให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ข่าวดีคือ ถึงแม้จะอีนุงตุงนังในปี 2567 ก็จะไปผลิดอกออกผลในปี 2568 เปรียบเหมือนคนที่สร้างบ้านในปี 2567 แล้วบ้านไปเสร็จในปี 2568 ต้องดูแลจิตใจของตัวเองให้ดี

2. ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)
เป็นปีแห่งเส้นทางใหม่ของชีวิต บุกเบิกสิ่งใหม่ที่ไม่ถนัด หรือไม่เคยทำมาก่อน ต้องเตรียมตัวและเรียนรู้ให้มากขึ้น เช่น อาจจะต้องย้ายที่ทำงานใหม่ เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ มีอะไรใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น ดังนั้น การยอมรับในความเปลี่ยนแปลงถือเป็นเรื่องสำคัญ

3. ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)
พระราหูออกไปแล้ว และดาวที่ดีที่ช่วยซัพพอร์ตราศีตุลย์จะยังอยู่ไปจนถึงเดือนเมษายน ช่วงต้นปีจะมีข่าวดีเข้ามา ถือเป็นช่วงโปรโมชั่น ดังนั้น จะทำอะไร หรือตัดสินใจเรื่องอะไรก็ตาม ให้จัดการให้เรียบร้อยในช่วงนี้ ก็จะราบรื่น แต่หลังจากเดือนเมษายนไปแล้ว ดวงจะเริ่มมีความไม่มั่นคงเกิดขึ้น ชีวิตมีความยุ่งเหยิง วุ่นวาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *