ข่าวทั่วไป

หนูเล็ก หัวอกแม่แทบสลาย น้องวินจมน้ำ 13 วิ ขณะเรียนว่ายน้ำ

Loading

หนูเล็ก หัวอกแม่แทบสลาย น้องวินจ มน้ำ 13 วิ

หัวอกแม่แทบสลาย หนูเล็ก เผยนาทีชีวิตน้องวินจ มน้ำ 13 วิ  เจ็บต่อลูกเป็นปมในใจทักไปหาครูยิ่งช้ำใจ

เปิดรูปภาพ

เป็นเหตุการณ์ที่หัวอกคนเป็นแม่ไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุดกับลูกๆหลัง หนูเล็ก ก่าก๊า ออกมาเล่าว่าได้ส่งน้องวินไปเรียนว่ายน้ำ แต่สุดท้ายเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น จ นน้องวินจ มน้ำนาน 13 วินาทีโดยหนูเล็กได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดพร้อมเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า

ขอความคิดเห็นพี่น้องและป้าๆของน้องวินทุกคนนะคะ ว่าเหตุการณ์นี้เกิดจากความประมาทของครูผู้สอน หรือเกิดจากน้องวินเป็นคนใช้ให้ครูผู้สอนช่วยไปหยิบบอลที่ปา ไปนะคะ #จะเล่าให้ฟัง คือเมื่อช่วงพ.ค 2566

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

ได้ลง คอร์สเรียน ว่ายน้ำไว้กับครูคนนึงนะคะ นัดมาเรียนในหมู่บ้าน แม่ก็จะคอยเฝ้า แอบๆ แต่เวลาวินเห็นแม่วินก็จะไม่เรียน เลยฝากครูไว้และแม่แอบหลังต้นไม้บ้าง บางทีเดินกลับบ้านบ้าง ถึงเวลาก็มารับ (เพราะจ้างมาสอนตัวต่อตัวน่าจะฝากได้)

และในคลิปคือ 9หรือ8 พค2566 (จำไม่ได้ชัด )วินเรียนว่ายน้ำ แม่กำลังมารับ รีบวิ่งได้ยินลูกร้อง ถามครูเกิดอะไรขึ้น ครูบอกว่าวินโยนหมวกครู ลงสระใหญ่ และครูจะลงไปเอา แต่วินก็โยนบอลไปอีกฝั่งที่ไม่ใช่น้ำ และบอกให้ครูช่วยไปหยิบบอลให้หน่อย ครูบอกวินลงไปเอาหมวก และลืมว่าไม่ได้ใส่ชูชีพ ต กใจ ไม่ได้จ มน้ำอะไร

เปิดรูปภาพ

 

เปิดรูปภาพ

 

เปิดรูปภาพ

และครูก็เฉยๆและครูกลับแต่เราไม่เชื่อใจสักเท่าไรเพราะวินบอกว่าวินจ มน้ำ กินน้ำ สำลักน้ำ แม่เลยขอหมู่บ้านดูกล้องหน่อยและที่เห็นก็ตกใจ ตัวสั่น มือสั่นร้องไห้ รับไม่ได้กลัวลูกเสี ยชีวิตเหมือนในข่าวและโกรธที่ครูไม่บอกว่าจ มน้ำ บอกว่าแค่ตกใจ และครูไม่มีถามไม่ขอโทษ ไม่รู้สึกอะไรเลย นิ่งเฉย อีกวันสองวันเค้าทักมาทวงค่าเรียน เราเลยส่งคลิปไปให้เค้า ว่าวินจ มน้ำนะ

ทำไมครูบอกไม่จ ม เค้าถึงจะพิมพ์มาบอกขอโทษจะไม่ทำให้เกิดขึ้นอีก แปลกใจทำไมไม่ขอโทษตั้งแต่วันที่จ ม ทำไมเฉย และก็ส่งมาว่าติดงานยาว เราเลยโอเคไม่เรียนแล้วค่ะ และก็เงียบเพราะอยากดูแลความรู้สึกลูกก่อนที่จะโวยวาย

เวลาผ่านไปก็ช่างมันไม่เอาความอะไรกับครูแบบนั้นก็แค่หาคนใหม่ จนล่าสุดที่โรงเรียนวินถามวินเป็นอะไรทำไมไม่ชอบเรียนว่ายน้ำแล้ววินร้องไห้ วินจะใส่แต่ชูชีพอย่างเดียวเกิดอะไรขึ้น เวลาผ่านไปจะครบปี แม่คิดว่าวินจะหายสะเทือนใจแล้วแต่สรุปว่ามันฝังใจลูกไปเลย เป็นปมไปเลย เลยทักไปบอกครูแย่คนนั้น และคำตอบที่ได้คือ ถ้าคิดว่าครูผิดฝ่ายเดียวก็ไม่มีอะไรจะพูด อี…………… เอ้ยยยยย

เปิดรูปภาพ

ทั้งหมดคือความจริง แต่อยากขอความเห็นจากทุกคน ว่าเกิดจากอะไร ความประมาทของครู หรือเกิดจากความผิดของวินที่โยนของเล่นและลงไปเอาหมวกเอง ถ้าเกิดจากความผิดวิน เราจะได้ไปกราบขอโทษครูเค้าที่เราไปเลือกไว้ใจครูแน่ๆแบบนี้ให้สอนลูกเรา ขอความคิดเห็นด้วยค่ะเพราะคิดคนเดียวเดี่ยวจะเข้าข้างตัวเอง

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *