ข่าวทั่วไป

ขอปุ๊บได้ปั๊บ! กำลอตเตอรี่มือสั่น รับทรัพย์หลายแสน หลวงพ่อใหญ่บรรดาลโชค ควัก 5 หมื่นทำบุญ

Loading

ขอปุ๊บได้ปั๊บ! กำลอตเตอรี่มือสั่น รับทรัพย์หลายแสน หลวงพ่อใหญ่บรรดาลโชค ควัก 5 หมื่นทำบุญ

วันที่ 1 มี.ค.67 หลังจากกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มี.ค.67 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 253603 รางวัลเลขหน้า 3 ตัวได้แก่ 900,975 รางวัลเลขท้าย 3 ตัวได้แก่ 703,382 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่ 79

ซึ่งจากผลการออกรางวัลดังกล่าวทำให้ชาวบ้านชุมชนวัดห้วยสูบ ต.นามะตูม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ต่างเฮลั่น พร้อมรวมตัวกันไปที่วิหารองค์หลวงพ่อใหญ่ที่วัดห้วยสูบ เพื่อเข้าไปกราบไหว้ หลังมีโชคถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลหลายใบ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดห้วยสูบ ก็พบชาวบ้านกว่า 10 คนกำลังจุดธูปไหว้องค์หลวงพ่อใหญ่ในวิหารด้วยท่าทีตื่นเต้นและดีใจ ในมือกำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลไว้แน่น ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามทราบว่าผู้โชคดีคือ นางรำเพย ภักดีคำ อายุ 56 ปี น.ส.จิรากร เจริญบุญกอง อายุ 49 ปี และ นางปรียา วงจำปา อายุ 62 ปี ผู้โชคดีที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ได้ขอเด็ดเด็ดจากองค์หลวงพ่อใหญ่ในงวดนี้

จากการสอบถาม นางรำเพย เล่าว่า เมื่อวานตนและเพื่อนกับชาวบ้านได้มาขอเลขเด็ดกับองค์หลวงพ่อใหญ่เพื่อเสี่ยงโชค และได้ขอพรกับองค์หลวงพ่อใหญ่ว่าขอให้มีโชคลาภก้อนโตจะได้มีเงินใช้และหมดหนี้หมดสิน ถ้าหากถูกโชคลาภก้อนใหญ่ก็จะนำเงินมาทำบุญถวายให้กับองค์หลวงพ่อใหญ่ เพื่อต่อบุญกุศล และวันนี้ก็ถูกหวยจริงๆ ตามคำขอ

โดยพวกตนทั้ง 3 คน ถูกทั้งรางวัลเลขท้ายทั้ง 2 ตัว และ 3 ตัว หลายใบ รับเงินเป็นหมื่น และยังมีโชคลาภอีกทางที่ตนได้เสี่ยงไว้ก็ถูกอีกหลักแสน ตนดีใจมากที่หลวงพ่อใหญ่ให้โชคในครั้งนี้ วันนี้จึงได้นำเงิน 50,000 บาทมาถวายให้กับองค์หลวงพ่อใหญ่ตามคำสัญญาที่ได้ขอไว้ เพื่อนำเงินนี้ไปต่อบุญ โดยทางวัดก็จะนำเงินส่วนนี้ไปมอบให้กับวัดบ้านหนองไผ่ ต.สงยาง อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี โดยพระอาจารย์ และคณะสายบุญก็จะเดินทางกันภายในค่ำคืนนี้

จากนั้น นางสายฝน ม่วงอ่อน เจ้าหน้าที่กรรมการวัดห้วยสูบได้เป็นตัวแทนรับมอบเงินสด 50,000 บาทจากชาวบ้านเพื่อจะได้นำเงินส่วนนี้ไปทำบุญถวายให้กับวัดบ้านหนองไผ่ ต.สงยาง อ.ศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี ที่พระมหาภูธร เจ้าอาวาสวัดที่รวบรวมปัจจัยไปมอบให้เพื่อบูรณะปฏิสังขรณ์วัดดังกล่าวที่ได้มาขอไว้ โดยจะเดินทางกันภายในคืนนี้ เวลาประมาณ 20.00 น. มุ่งหน้าไป จ.อุบลราชธานี

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *