ข่าวทั่วไป

หมอลักษณ์ ทำนายดวง 12 ราศีปี 2567 พบ 2 ราศีนี้มีเกณฑ์รวยไม่รู้เรื่อง บุญหล่นทับไม่มีเหตุผล

Loading

ทำนายดวง 12 ราศี 2567 โดย อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงในรายการ แฉ พร้อมเผยชีวิตแต่ละราศี บางราศีเปลี่ยนแล้วจะปัง และยังมี 2 ราศี มีเกณฑ์รวยไม่รู้เรื่อง ในปี 2567

หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567

ภาพจากรายการ แฉ

กำลังเข้าสู่ปีใหม่ 2567 กันแล้ว หลายคนอาจจะถึงเวลาเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย และล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง ได้มาร่วมทำนายดวง 12 ราศี ปี 2566 พร้อมฝากทั้งคำเตือนและแง่คิดในการปฏิบัติกันก่อนที่จะถึงปีใหม่นี้ด้วย

หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567
ภาพจากรายการ แฉ

ราศีที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแล้วปัง

– ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีเมษ : ราศีเมษเป็นราศีเดียวกับดวงเมือง ดวงกรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อราหูยกพ้นชะตาเมืองรอบที่ 14 นับตั้งแต่ตั้งกรุงรัตนโกสินทร์ และเป็นจังหวะเดียวกับดาวร้ายผ่านไป ดังนั้น คนเกิดราศีเมษ อย่าไปกลัวอะไรทั้งนั้น เพราะมุมดวงของคุณอยู่มุมเดียวกับดวงเมือง ดวงดาวเหมือนตอนที่สร้างเมือง คนที่เกิดราศีเมษควรหาไอเดียในการค้าขาย คิดนวัตกรรมใหม่ ๆ เอาเทคโนโลยีมาช่วย คนเกิดราศีเมษ ดวงเริ่มต้นจะดี แต่ต้องใช้นวัตกรรมเข้ามาช่วย

ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีมังกร :เป็นราศีทวาร หรือราศีแห่งประตู การจะเริ่มต้นใด ๆ ถ้าจะให้ดีต้องมี 4 ราศีนี้คือ เมษา ตุลย์ กรกฎ มังกร ในตอนนี้มีโครงสร้างพื้นฐานทางดวงดาวที่ดี แต่เหตุปัจจัยยังไม่ดี งานที่ทำอาจจะยังไม่ใช่ ความหวัง กำลังใจน้อย ต้องรู้จักทุ่มเทและมีกำลัง ต้องสู้กับงาน ต้องคิดใหม่ ทำใหม่ อย่ายึดติดอะไรเดิม ๆ หรือติดกับดักความสำเร็จในอดีต คุณต้องเปลี่ยน ณ ตอนนี้

หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567
ภาพจากรายการ แฉ

ราศีที่บุญหล่นทับ รวยไม่มีเหตุผล

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)


ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีพฤษภ, ราศีพิจิก : เป็นราศีที่บุญหล่นทับ 2 ราศีนี้หวังใจได้ว่า หลังวันที่ 30 เมษายน 2567 จะมีดาวย้ายดวงเดียว และเตรียมตัวให้พร้อม จะเกิดความสำเร็จที่มาได้โดยง่าย ทำให้ราศีพฤษภและราศีพิจิก รวย สำเร็จ รุ่งโรจน์ แบบไม่มีเหตุผล ฟันธง

หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567
ภาพจากรายการ แฉ

ราศีที่ต้องเตือนสติ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีสิงห์ : น่าเป็นห่วง เพราะดาวเสาร์เล็งอยู่ตรงคู่ครองและหุ้นส่วน อย่าไปหลงรัก หลงชอบคน อย่ายึดติดกับใคร ท่านจะพลาดเพราะไปหลงรักใคร และดาวเสาร์จะเล็งไปจนถึงปี 2568 มีเจ้ากรรมนายเวร มีเหตุแห่งกรรม เหตุที่เรากระทำจะส่งผล รวมไปถึงระวังเรื่องหุ้นส่วน

ราศีกันย์ :จะมีราหูเล็งราศีกันย์ ก็ต้องระวังจนถึง 30 เมษายน 2567 ให้ระวังเรื่องหุ้นส่วน คู่ค้า คนรัก หรือคนที่จะเข้ามาลวงล่อส่งต่าง ๆ ที่เข้ามา จะมีอริมาเล็ง มีเหตุให้เกิดเหตุทำให้เราเข้าไปสู่ความทุกข์ อยากทำสัญญากับใครต้องละเอียด ทำอะไรให้มีสติดี ๆ

หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567
ภาพจากรายการ แฉ

ราศีที่เหนื่อยแล้วรวย

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีกุมภ์ : คนราศีกุมภ์ จะเหนื่อยแล้วรวย สู้แล้วรวย โดยราศีจะเจอทั้งดาวเสาร์และราหู แต่เมื่อลบกับลบจะกลายเป็นบวก เข้าเกณฑ์ว่า ดาวประจำตัวของราศีกุมภ์คือดาวราหู และเมื่อดาวเสาร์มาโคจรเจอก็เป็นคู่มิตรเบื้องต้น

หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567
ภาพจากรายการ แฉ

ราศีที่ดวงเกรดบี

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ราศีธนู : เมื่อเข้าสู่ความมั่นคงในระดับหนึ่งแล้วทุกอย่างจะคงที่ เช่น เจ็บจากความผิดหวังจนชิน จะมีสภาวะที่ไม่ยอมเสียในส่วนสำคัญ ไม่มีอะไรหวือหวา หากดีแล้วให้รักษาเอาไว้ หากไม่ดีให้ทำต่อไปจนกว่าจะดี

ราศีมังกร :เป็น 1 ใน 4 ราศีที่จะมีเกณฑ์ขยับขยาย เช่น บ้านใหม่ รถใหม่ ทุกอย่างต้องมีความหวังกำลังใจ ต้องมีความอยาก หากไม่มีความอยากทุกอย่างจะจบ ต้องมีความทะเยอทะยานเพื่อให้มีแรงสู้
หมอลักษณ์ ดูดวง 12 ราศี ปี 2567
ภาพจากรายการ แฉ

ราศีที่มีทั้งดีและร้าย ขึ้นอยู่กับเวรกรรม

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีมีน : เมื่อราหูทับจะดีทั้งร้าย ต้องดูว่าที่ผ่านมามีบุญสร้างไหม หรือเคยทำผิดศีลผิดธรรมหรือไม่ หากทำผิดจะถูกเช็กบิลจากเงากรรม แต่หากทำดีแล้วสิ่งที่ทำไว้จะทำให้รวยเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *