ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

6 ราศี ดีหลายเรื่อง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

Loading

มาเช็กดวง 6 ราศี ดีหลายเรื่อง ช่วงส่งท้ายปีนี้จะมีราศีไหนบ้างที่เข้ารอบคนดวงดีส่งท้ายปี มีเพียงแค่ 6 ราศีเท่านั้น ดีหลายเรื่อง เราแบ่งเป็นรายละเอียดไว้ให้แล้ว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ราศีไหนปังไปดูได้เลยค่ะ

ดวง 6 ราศี ดีหลายเรื่อง เป็นการทำนายดวงโดย อาจารย์ไวท์เปิดดวง หรือ หมอไวท์ หมอดูโอปป้า ให้ข้อมูลไว้ดังนี้ ดาวอังคารย้าย 27 ธันวาคม 2566 ส่งผลให้ 6 ราศี คือ เมษ พิจิก มิถุน กุมภ์ สิงห์ มีน ดวงปังรับปีใหม่ มีรายละเอียดดังนี้

6 ราศี ดีหลายเรื่อง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้แก่ ราศี…

ราศีเมษ
ราศีพิจิก
ราศีมิถุน
ราศีกุมภ์
ราศีสิงห์
ราศีมีน
มาเริ่มกันที่ ราศีเมษ ก่อนเลยค่ะ ดาวอังคารย้ายส่งผลให้ ดาวประจำตัวย้ายออกจากเรือนมรณะ จะกลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิม มาต่อกันที่ ราศีพิจิก ดาวอังคารย้ายส่งผลให้ จะได้เงินก้อนใหญ่ เพียงแต่ปีหน้าดวงจะปังกว่านี้มาก รออีกหน่อย ราศีมิถุน ดาวอังคารย้ายส่งผลให้ ผู้ใหญ่มาชัพพอร์ตให้ปังมาก และระวังคนที่เข้าหาเพื่อเอาผลประโยชน์ มาต่อกันที่ ราศีสิงห์ ดาวอังคารย้ายส่งผลให้ สิ่งที่คาดหวังในใจ จะสำเร็จ ในช่วงนี้จะมีเด็กมาติด ได้โชคจากเด็กด้วยนะ มาที่ ราศีกุมภ์ ดาวการงานโคจรเข้าเรือนโชคลาภ งานรุ่ง เงินเพิ่ม โชคหล่นทับ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ มาต่อกันที่ ราศีมีน เป็นราศีสุดท้าย ดาวอังคารย้ายส่งผลให้ มีข่าวดีทั้งเรื่องงานและเงิน มีเสน่ห์ มีดวงได้ผู้ใหม่แบบงงๆ ผู้สายเปย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *