ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

เทียบความจริง บู๊ – แจง ปุณณาสา อันไหนถูก อันไหนเท็จ หลังต่างฝ่ายต่างแฉ ทิ้งแม่เป็นศพไร้ญาติ

Loading

          เทียบความจริงระหว่าง แจง ปุณณาสา – บู๊ หลัง 2 พี่น้องออกมาสาวไส้กัน ทิ้งแม่แท้ ๆ ไว้ที่โรงพยาบาลในวันที่ตาย ส่วนแม่ฟ้าไม่ใช่แม่แท้ ๆ และอีกหลายประเด็นที่เป็นปัญหา จนแจงต้องตามมาช่วยใช้หนี้ – เลี้ยงดูลูกของบู๊แทนบู๊
แจง ปุณณาสา

ภาพจาก Instagram jangjit

กำลังเป็นประเด็นร้อนสุด ๆ บนโลกออนไลน์ กับการที่บู๊ น้องชายของ แจง ปุณณาสา ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น ออกมาแฉสาวไส้ทั้งครอบครัวแบบเผ็ดร้อน จนทางแจงและแม่ฟ้าต้องออกมาไลฟ์โต้กลับ ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอม ได้คัดเอาประเด็นที่ทั้ง 2 ฝ่ายพูดถึงกันมาสรุปให้ดูชัด ๆ แล้วว่า อันไหนจริง อันไหนเท็จ

เรื่องที่แม่ฟ้าไม่ใช่แม่แท้ ๆ และแม่แท้ ๆ ตายที่โรงพยาบาล เป็นศพไร้ญาติ

          บู๊ :บู๊บอกว่าแม่ฟ้าไม่ใช่แม่แท้ ๆ ของแจง ที่แม่ฟ้าพูดเป็นการโกหกทั้งนั้น แม่แท้ ๆ ของแจงเสียชีวิตไปแล้ว และศพถูกเอาไว้ที่โรงพยาบาล ในวันที่ตาย แม่ฟ้าไม่ได้ไปดูที่โรงพยาบาล มีการมอบร่างให้มูลนิธิไปบำเพ็ญกุศล ทางมูลนิธิก็เอาร่างไปฝังไว้ที่สุสานศพไร้ญาติที่สระบุรี

          บู๊ :รู้สึกแปลก ๆ ลูกกับแม่ (บู๊และแม่แท้ ๆ) ไม่ได้ผูกพันกัน แต่พี่กับน้อง (แม่ฟ้าและแม่แท้ ๆ) ไม่ได้มีเรื่องโกรธเคืองกัน ทำไมไม่ไปดูเขา แม่ฟ้าบอกว่าแม่ฟ้าไปตามหา แจงก็ตามหาแม่แท้ ๆ ของตัวเอง มันเป็นเรื่องโกหก

บู๊น้องชายแจง

ภาพจาก TikTok @missyoumootun

          แจงและแม่ฟ้า :แจงและแม่ฟ้ายอมรับว่า แม่ฟ้าไม่ใช่แม่แท้ ๆ แต่เป็นน้า (น้องสาวของแม่แท้ ๆ) ทว่า แม่ฟ้ารับแจงมาเลี้ยงตั้งแต่ 2 เดือน เพราะแม่แท้ ๆ ทิ้งแจงไป แม่ฟ้าเป็นคนสั่งสอน ส่งเสียแจง และแจงเนรคุณแม่ฟ้าไม่ได้

          แจงและแม่ฟ้า :ในวันที่แม่แท้ ๆ เสีย แจงยังไม่บรรลุนิติภาวะ และบู๊ก็รับรู้ด้วย ซึ่งเรื่องนี้บู๊ก็พูดเองในคลิปว่า เป็นความจริงที่แม่แท้ ๆ ไม่ได้เลี้ยงบู๊มา และในวันที่แม่แท้ ๆ เสีย บู๊ก็ทำอะไรไม่ได้เหมือนกัน ต้องตามน้ำ

          แจงและแม่ฟ้า :เรื่องการตามหาแม่แท้ ๆ ของแจงนั้น แม่ฟ้าบอกว่า ในช่วง 10 ปีแรกที่แม่แท้ ๆ ของแจงหายไป แม่ฟ้าตามหาที่หาดใหญ่ ภูเก็ต เอารูปถ่ายไปเดินตามหา จนพอผ่านไปนาน ๆ 20 ปี แม่ฟ้าก็ไม่ตามแล้ว เพราะท้อและไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว แม่ฟ้าเลี้ยงคนเยอะมาก แต่คนที่แม่ฟ้าเลี้ยงเหมือนลูกคือ แจง ป๊อก และบู๊ หากจะเรียกแม่ฟ้าว่าน้าก็เรียกได้ แต่แม่ฟ้าไม่น้อมรับ เพราะแม่ฟ้าเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก

แจง ปุณณาสา

ภาพจาก TikTok @jangjit2

บู๊ถูกแม่ฟ้าใส่ร้ายว่าขายยา สร้างปัญหา ติดคุก

          บู๊ :บู๊อ้างว่า แม่ฟ้าเอาไปพูดว่า บู๊ขายยาเสพติด และไล่บู๊ออกจากบ้าน แม่ฟ้าห้ามไม่ให้บู๊มาเหยียบบ้าน ทั้งที่ตอนนั้นบู๊เป็นเด็ก ซึ่งบู๊ก็สวนคืนว่า น้องของแม่ฟ้า พ่อของแม่ฟ้าก็ขายยาเหมือนกัน ไม่เชื่อไปถามคนในหมู่บ้านพิเชษฐ์ ม.เกษมบัณฑิต ดูได้

          บู๊ :นอกจากนี้ บู๊ยังไม่พอใจ แจ๊ส ชวนชื่น เพราะมีคนมาบอกบู๊ว่า แจ๊สไม่ชอบบู๊ แจ๊สเอาไปพูดว่าบู๊ติดคุก แต่ลูกน้องแจ๊สก็ติดคุกเหมือนกัน มีลูกน้อง 50 คน ถ้าจับมาตรวจฉี่ 20-30 คนต้องฉี่ม่วงเล่นยา หาว่าบู๊โรคจิต เป็นอันธพาล และบู๊มีคลิปเสียงที่พิสูจน์เรื่องนี้ได้ แจ๊สอย่าคิดว่ามีเงินแล้วทำทุกอย่างได้ ถ้าให้บู๊เล่น บู๊เล่นไม่เลิกแน่นอน

          แจงและแม่ฟ้า :บ้านนี้มีพี่น้อง 3 คน 2 คนประสบความสำเร็จ มีแค่บู๊ที่สร้างปัญหาและเรียกร้องความสนใจ ติดเงินคนอื่น 7-8 แสนบาท แจงก็เป็นคนใช้หนี้ให้ทั้งหมด มีบ้านอยู่ มีรถให้ขับ แจงให้เงินเดือน 2 หมื่นกว่าบาท แล้วยังจะมาทำให้ชื่อเสียงพี่แจ๊สพังแบบนี้มันถูกไหม บู๊ติดคุก หายใจได้แป๊บเดียวก็เอาอีกแล้ว เข้าคุกอีกแล้ว แจงไม่อยากไปยืดเยื้อว่าเราทำอะไรบ้าง มันเหมือนลำเลิกบุญคุณ หลังจากนี้จะไม่พูดแล้ว จะเดินหน้าต่อใช้ชีวิตต่อโดยที่ไม่มีญาติพี่น้องคนไหนแล้วจากนี้ แจงจะไม่รับผิดชอบอะไรเกี่ยวกับคนคนนี้แล้ว แม้กระทั่งเจ้าหนี้ของเขาด้วย

แม่ฟ้าไม่ได้เลี้ยงแจงมา – บู๊และแจง ไม่ใช่พี่น้องกัน

          บู๊ : แม่ฟ้าบอกว่าแม่ฟ้าเลี้ยงแจงและพี่น้อง 3 คน ได้แก่ แจง ออย หรือ ป๊อก และบู๊ จำได้ไหมว่าเคยพาไปซื้อเสื้อผ้าที่ไหน ขอดูรูปตอนเด็กด้วย แจงก็อีกคน รู้อยู่แล้วว่าแม่ฟ้าเป็นคนอย่างไร ก็ยังพยายามปกปิดช่วย ลูกหลานคนอื่น แม่ฟ้าซื้อรถราให้ แต่ถ้าเป็นแจง กลับให้ยายออน แม่เพชรซื้อ ถ้าเป็นคนอื่นเอาชื่อบริษัทซื้อ เพราะกลัวแจงผ่อนไม่ได้

          บู๊ : หากแจงและบู๊ไม่ใช่ญาติพี่น้องกันจริง ตรวจ DNA แล้วไม่ใช่ บู๊จะไปทันที จะไม่วอแวอีก แล้วเดี๋ยวมาเปิดศึกกับตนตัวต่อตัว ตนไม่เคยอ้างสิทธิ์ว่าเป็นพี่น้องแจง

          แจงและแม่ฟ้า :แม่ฟ้าดูแลแจงมาตั้งแต่ 2 เดือน ซึ่งแจงมารู้ทีหลัง แต่แม่ฟ้าบอกว่าแม่ก็บอกว่าให้ฟังดี ๆ ว่า แจงลืมตาขึ้นมาใครเลี้ยง ใครอุ้ม ใครให้เรียนหนังสือ จบมหาวิทยาลัยเพราะแม่ เพราะฉะนั้นคนอื่นก็ไม่ใช่แม่ เพราะคนที่เป็นแม่เขาจะไม่ทิ้งลูก แม่คนนี้ไม่ใช่แม่ที่อุ้มท้อง แต่เลี้ยงมาตลอด

          แจงและแม่ฟ้า :แล้วเรื่องที่บอกว่าแจงและบู๊เป็นพี่น้องกัน เป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาของแม่ฟ้า คือแค่เลี้ยงทั้ง 3 คนให้รักกันแบบพี่น้องจริง ๆ แต่ไม่ใช่พี่น้องกันทางสายเลือด กล้าตรวจ DNA ไหม และมีหลานอีกคนที่ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นพี่น้องที่แท้จริง ความลับอยู่ที่แม่ฟ้า แม่ฟ้ายอมรับว่าเลี้ยงลูกให้พี่สาว แต่เลี้ยงเหมือนลูกของตัวเอง ตอนนี้ 3 คนที่เลี้ยงมา 2 คนประสบความสำเร็จไปแล้ว (แจงและป๊อก) ส่วนบู๊ก็อยู่แต่ในคุก หายใจได้แป๊บเดียวก็เอาอีกแล้ว เข้าคุกอีกแล้ว

บู๊น้องชายแจง

ภาพจาก TikTok @missyoumootun

บู๊ทิ้งลูกให้แจงเลี้ยง

          แจง :แจงส่งเสียเลี้ยงดูลูกของบู๊ เอาปมด้อยของบู๊มาพัฒนาครอบครัวแจง แจงเป็นคนจ่ายเงินค่าเทอม – เงินเดือน ให้ลูกของบู๊

          บู๊ :บู๊ยอมรับว่าตนไม่ใช่คนดี และแจงเป็นคนส่งเสียให้ลูกของบู๊จริง ๆ แจงช่วยบู๊ทุกอย่างตั้งแต่เด็กจนโต ไม่ว่าบู๊จะขออะไร รถ บ้าน แจงก็ให้หมด ตนไม่เถียงเรื่องนี้

ภาพจาก TikTok @jangjit2TikTok @missyoumootun, Instagram jangjit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *