สินเชื่อธนาคารเรื่องเล่า

สาวนั่งกินหมูกระทะ แฟนหนุ่มมารับออกจากบ้าน เช้าพบเป็นศพ

Loading

สาวนั่งกินหมูกระทะ แฟนหนุ่ม ขับรถมารับออกจากบ้าน ช็อก เช้ามาพบเป็นศพ ถูกยิงเสียชีวิตกลางถนน ฝ่ายชายเผ่นหนี แม่ร่ำไห้ เผยปมสลด ตร.เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 ม.ค.2567 ร.ต.ท.กฤตภาส มนตรี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แก่งกระจาน รับแจ้งเหตุพบหญิงถูกยิงนอนเสียชีวิตกลางถนน เขื่อนป่าไล่หญ้า ม.4 ต.วังจันต์ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภาณุทัต เหลืองสัจจากุล ผกก.สภ.แก่งกระจาน, ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี, แพทย์เวรโรงพยาบาลแก่งกระจาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ฉัตรพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี สภาพสวมใส่เสื้อคลุมสีเทาแขนยาว ใส่กางเกงขาสั้นสีส้ม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่บริเวณศีรษะและตามลำตัว เสียชีวิตอยู่กลางถนน

นอกจากนี้ ยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก โดยแม่และญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางมาถึงได้ร้องไห้ด้วยความเสียใจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุ ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป

จากการสอบถาม นางเฉลียว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา น.ส.ฉัตรพรได้นั่งกินหมูกระทะอยู่บริเวณหน้าบ้าน และได้มี นายอภิชาติ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ เป้ อายุ 37 ปี แฟนของตายได้ขับรถมารับน.ส.ฉัตรพรออกจากที่บ้าน เพื่อไปปิดคอดวัวในจุดเกิดเหตุ

นางเฉลียว กล่าวต่อว่า กระทั่งช่วงเช้าไม่พบว่าน.ส.ฉัตรพรกลับมาบ้าน จึงได้ไหว้วานให้นายบุญยง (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ออกตามหา จนมาพบว่าน.ส.ฉัตรพรถูกยิงนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างคอกวัว

นางเฉลียว กล่าวอีกว่า นายอภิชาติมีพฤติกรรมหึงหวง และเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาโดยตลอด น่าจะเป็นสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้

ภายหลังก่อเหตุ นายอภิชาติ ได้หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สนธิกำลังลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *