ข่าวทั่วไปสินเชื่อธนาคาร

2 ราศี ดวงการเงิน การงาน ช่วงต้นปีจะเป็นยังไง มีคำแนะนำให้ด้วย

Loading

สำหรับ 2 ราศี ช่วงต้นปีจะเป็นยังไง เรารวมไว้ให้คุณแล้ว โดย อาจารย์ไวท์เปิดดวง ให้ข้อมูลไว้ว่า ดวงการเงิน การงาน ช่วงต้นปี มีคำแนะนำให้ด้วย เรียกว่าดีก็ไม่เชิง เรียกว่าแย่ก็ยังไม่มาก เอ้า…อย่ารอช้า ไปฟังคำอธิบายได้เลยจ้า

ดวง 2 ราศี ช่วงต้นปีจะเป็นยังไง เรียกได้ว่า ที่ผ่านมาสู้กันมาเยอะจากนี้ต้องตั้งตัว ตั้งสติให้ดี เรามีคำแนะนำให้ด้วยว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร เริ่มที่ ราศีพิจิก และ ราศีกันย์ ไปฟังคำทำนายได้เลยค่ะ

2 ราศี ดวงการเงิน การงาน ช่วงต้นปีจะเป็นยังไง มีคำแนะนำให้ด้วย ได้แก่ ราศี…

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงการเงินตกอริ ย่ำแย่ที่สุดในรอบหลายปี ต้องเรียกว่า หินมากสำหรับชาวราศีพิจิก เพราะชีวิตขึ้นๆ ลงๆ ตั้งแต่กลางปี 66 ที่ผ่านมา ถึง ต้นปี 67 ชีวิตผ่านมรสุม ทั้งเรื่องการงาน เรื่องการเงิน หมุนเงินเป็นสวิง การเงินรั่ว ปัญหาวุ่นวายสารพัด ช่วงที่ผ่านมาไม่ใช่วันของคุณจริงๆ มันแย่แบบบอกไม่ถูก ทุกอย่างกำลังจะกลับมา เพราะดวงคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พ้นเคราะห์ กุมภาพันธ์และมีนาเริ่มเห็นแสงสว่างยิ่งเข้าใกล้เดือนเมษายน 2567 จะรู้ว่า ชะตาพลิกเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี เป็นอย่างไร ปังแบบที่เรียกได้ว่าใครก็มาฉุดไม่อยู่ ดวงดีติดอันดับต้นๆ เป็นราศีที่ปังที่สุด เงิน ทอง จะหลั่งไหลเข้าดั่งสายน้ำ งานปังระดับโลก วันนี้ไม่เห็นค่า วันหน้าคิวยาวแน่ Make it happen

ราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงดีตกเรือนมรณะ ในวันที่ล้ม มีแต่คนคอยเหยียบ ซ้ำเติม ต้องเรียกว่า ที่ผ่านมามันเหนื่อยล้า มันท้อ ไม่อยากรับรู้อะไร จดจำในสิ่งต่างๆ ที่ย้ำแย่ไว้เป็นบทเรียน ประคองตัวไว้ให้มีสติ หากไม่เจออุปสรรคและปัญหาเราจะไม่มีวันรู้เลยว่าเรานั้นแข็งแกร่งแค่ไหน ชะตาชีวิตกำลังจะเริ่มดีขึ้น หากต้องเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่าง ให้เปลี่ยนเลย เลือกสิ่งใหม่ๆ ที่ดีให้กับตัวเอง มีดวงได้ของใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม คนดีๆ จะเข้ามา คนไม่ดีจะออกไป ผ่านจุดต่ำสุดไปแล้ว หลังเมษายนดวงจะดีมาก ส่วนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม ให้ประคองตัวเองเอาไว้ก่อน จะค่อยๆ ดีตามลำดับ ไปปังสุดในเดือนเมษายน ชีวิตพลิกจากลูกหนี้เป็นเศรษฐีฉับพลัน สิ่งที่คาดหวังจะสำเร็จเกินคาด

ขอขอบคุณ : อาจารย์ไวท์ เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *