ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

เปิดภาพ หญิง จุฬาลักษณ์ เพิ่งพา น้องแองจี้ ลูกสาวเปิดตัวเป็นตัวแทนทีมชาติแข่งไอซ์สเก็ต

Loading

เปิดภาพ หญิง จุฬาลักษณ์ เพิ่งพา น้องแองจี้ ลูกสาวเปิดตัวเป็นตัวแทนทีมชาติแข่งไอซ์สเก็ต ยังคงเป็นภาพสวยงามไม่คิดว่าจะป่วยด้วยโรคร้ายก่อนจากไปอย่างสงบวันนี้

หลังจากวงการบันเทิงสูญเสีย นักแสดงสาวชื่อดัง หญิง จุฬาลักษณ์ (อิสมาโลน) กฤติยารัตน์ อดีตเซ็กซี่สตาร์ ช็อกแฟนคลับ เนื่องจากไม่มีใครรู้มาก่อนว่าเจ้าตัวป่วยด้วยโรคมะเร็ง

อ่านข่าว – เผยสาเหตุเสียชีวิต หญิง จุฬาลักษณ์ ไม่บอกใครกลัวทุกคนเศร้า พ่อแม่ โพสต์ถึงลูก

ซึ่งช่วงหลัง หญิง หายหน้าไปจากวงการ โดยใช้เวลาอยู่กับครอบครัวหลังแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ เดวิด อิสมาโลน และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ น้องแองจี้

ทั้งนี้เมื่อไม่กี่เดือน คือช่วงเดือนกันยายน 2566 ที่ผ่านมา หญิง จุฬาลักษณ์ (อิสมาโลน) กฤติยารัตน์ อดีตเซ็กซี่สตาร์ หญิง พร้อมด้วย น้องแองจี้-แองเจลิน่า อิสมาโลน ลูกสาวคนเก่ง เพิ่งมาเปิดตัวอัพเดตเรื่องราวของลูกสาว

น้องแองจี้ ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตทีมชาติไทย มีโปรแกรมการแข่งขันรายการ “ISU Junior Grang Prix of Figure Skating 2023/24” ที่ประเทศโปแลนด์

พร้อมเล่าเส้นทางกว่ามาถึงวันนี้ของลูกสาวน้องมาขอเล่นไอซ์สเก็ตตั้งแต่ 10 ขวบ เป็นของขวัญวันเกิด และใช้ความมุ่งมั่นใช้เวลาฝึกซ้อมมาเกือบ 4 ปี ด้วย

 

โดยในวันนั้น หญิง จุฬาลักษณ์ ยังคงสวยงามไม่มีวี่แววว่าจะป่วยด้วยโรคร้ายแต่อย่างใด ก่อนจะมีการแจ้งข่าวเศร้าจากครอบครัวคนใกล้ชิดว่า หญิง จุฬาลักษณ์ จากไปแล้วเมื่อกลางดึกตีสามคืนที่ผ่านมา (16ม.ค.67)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *