ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

“หญิง จุฬาลักษณ์” เสียชีวิตแล้ว สิ้นอดีตเซ็กซี่สตาร์ชื่อดัง

Loading

วันที่ 16 มกราคม 2567 รายงานข่าวสะเทือนวงการบันเทิงไทย “หญิง จุฬาลักษณ์” เสียชีวิตแล้ว สิ้นอดีตเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันดี ครอบครัวเศร้าแจ้งกำหนดการพิธีบำเพ็ญกุศล “หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน” ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

โดยในอินสตาแกรมของเธอ ครอบครัวได้โพสต์ข่าวเศร้าพร้อมกำหนดการพิธีศพ โดยระบุว่า “คุณพ่อคุณแม่ขอแจ้งข่าวแด่เพื่อน ๆ ผู้เป็นที่รัก ถึงการจากไปของน้องหญิง”

สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมนั้น จัดขึ้นที่ วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ศาลา 8 ซ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ตั้งแต่วันนี้ – 23 มกราคม โดยจะรดน้ำศพ ในวันนี้ เวลา 16.00 น.

สำหรับประวัติ หญิง จุฬาลักษณ์ ชื่อ หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน (กฤติยารัตน์) เป็นเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังของวงการบันเทิงไทย เกิดวันที่ 29 ธันวาคม 2521 ปัจจุบันอายุ 45 ปี เข้าวงการตั้งแต่อายุ 15 ปี ด้วยการเล่นมิวสิควิดีโอ เพลง “เพียงสิ่งเดียว” ศิลปิน กบ ทรงสิทธิ์ และเริ่มเป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง “ทอฝันกับมาวิน” และได้ฝากผลงานไว้อีกมากมายทางด้านการแสดงละครอาทิ จันทร์ ฤ จะฉาย, บันทึกจากลูกผู้ชาย, ขุมทรัพย์อมตะนคร เป็นต้น เป็นที่จดจำจากบทนางเงือก ในเรื่อง พระอภัยมณี

และในช่วงหลังเธอได้เริ่มหายหน้าไปจากหน้าจอและผันตัวไปทำงานเบื้องหลังในฐานะโปรดิวเซอร์ และผู้กำกับภาพยนตร์ และทำหน้าที่ภรรยาเต็มตัวให้กับสามีชาวฝรั่งเศส เดวิส อิสมาโลน ผู้กำกับภาพยนตร์แอคชั่น ส่วนหนึ่งของ Fast and Furious 7 และมีลูกสาว น้องแองจี้ ด.ญ.แองเจลิน่า อิสมาโลน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *