ข่าวทั่วไป

หมอช้างเตือนแรง ราศีที่แย่ที่สุดต้องระวังในปีมะโรง พร้อมวิธีแก้เคล็ด

Loading

ถือเป็นอีกหนึ่งหมอดูที่เนื้อหอมมากๆสำหรับ หมอช้าง ทศพร ที่ล่าสุดได้ไปออกรายการซุปตาร์พาตะลุย ของ นิกกี้ ณฉัตร ที่ครั้งนี้พากันไปขอพรพระบรมสารีริกธาตุด้านบน ภูเขาทอง ที่วัดสระเกศ วัดพระอารามหลวง พร้อมกับเปิดดวง 12 ราศี ในปี67เริ่มกันที่

ราศีเมษ คนดวงดีมาก การงาน ความรักเดินไปข้างหน้า ติดอันดับราศีการเงินดี ได้เงินจากทางไกล โชคจากที่ไกลๆ การเงินจะดี

ราศีพฤษภ ชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีมากที่สุด เรื่องร้ายๆหมดไป 2567 เริ่มต้นใหม่ของราศีพฤษภ เหตุการณ์นี้ 12 ปีมาครั้ง อยากมีบ้านจะได้บ้าน อยากมีรถจะได้รถ อยากมีแฟนจะได้แฟน แล้วแต่ต้นทุนบุญแต่ละคน ภาพรวมดวงดีเบอร์ 1 ของปี67

ราศีมิถุน ต้องเตือน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุด ถ้าไม่อยากเปลี่ยน แก้เคล็ดจัดโต๊ะทำงานใหม่ หรืองานเดิม แต่มีอาชีพเสริม ปีแห่งการศึกษาหาความรู้ ระวังความรัก ม.ค.-เม.ย. ยังดีเงินความรักโชคยังจัดเต็ม แต่เม.ย.แล้วกินบุญเก่า เตรียมให้พร้อม ปี68 จะดวงดีมาก

ราศีกรกฎ มีโชคมากในปี67 นักลงทุนที่มีความเสี่ยงเตรียมให้พร้อม ดวงการงานก้าวหน้ามากโชคทางไกล ต่างประเทศ การโปรโมต ความก้าวหน้าเรื่องงานจะดี ผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุน ลูกค้าเอ็นดู เจ้านายโปรโมตสู่ตำแหน่งที่ดี ความรักก็มาแบบปุ๊บปั๊บ

ราศีสิงห์ เตือนความผิดหวังเสียใจ อะไรที่เป็นคู่ มีแฟนจะไม่ได้ดั่งใจ ถ้าโสดเรื่องคู่สัญญาทั้งหลายมีปัญหาคดีความ ฟ้องร้อง การแบ่งทรัพย์สิน ปัญหาเครือญาติ ภาระงานเพิ่ม ผลดีเงินเพิ่ม แนะไหว้พระนาคปรก หรือ บูชาพญานาค

ราศีกันย์ ราหูเข้า ช่วงต้นปีไม่ค่อยดี แต่หลัง เม.ย. จะพบความก้าวหน้า ความสำเร็จ ชื่อเสียงที่ดี เรื่องต่างประเทศก็ส่งผลดี ไม่แนะนำความรัก มีปัญหาเยอะ

ราศีตุล ช่วงต้นปียังมีโปรโมชั่น ตุล เด่นสุดเรื่องความรัก ม.ค.-เม.ย.ลุยได้เลย หลัง เม.ย. อะไรเสี่ยงมากๆ อย่าไปทำ หาความมั่นคงในชีวิตไว้ เน้นช้าแต่ชัวร์ดีกว่า อาจวุ่นวายเรื่องอสังหาฯ ทรัพย์สินมรดก หรือปัญหาเพื่อนรอบตัวในการทำงาน

ราศีพิจิก เป็นราศีที่จะมีเงินทองมากองตรงหน้า การเงินแข็งแรงที่สุด เห็นโอกาสเห็นโชคเห็นเงินเข้ามา ความรักดี หลังเม.ย. จังหวะดีมีลูก

ราศีธนู ราศีแห่งการบุกเบิก ลงทุนใหม่ได้ กิจการต้นปีคึกคัก อยากย้ายงาน ขายสินค้าใหม้ให้ลงมือ การเปลี่ยนแปลง หลัง เม.ย. ทำให้ก้าวหน้าขึ้น เตือนความวุ่นวายในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ซ่อมต่อเติมบ้านแก้เคล็ด จัดบ้านใหม่เสริมพลัง

ราศีมังกร เติบโตขยับขยาย เรื่องเด่นงานเกี่ยวกับการลงทุน ทำอะไรใหม่ๆเพิ่มเติม มีสังคมใหม่ ทำหลายอย่างมีความสำเร็จ

ราศีกุมภ์ ธุรกิจส่วนตัวมั่นคงคึกคัก แต่มีเรื่องเสียเงินเยอะที่สุดใน 12 ราศี เสียแบบไม่น่าเสีย อาจเอาเงินไปลงทุนธุรกิจ หรือคนอยากมีบ้านซื้อบ้าน หรือบริจาคทรัพย์ทำบุญ หรือมอบเงินบุพการี มิฉะนั้นจะเป็นราศีกระเป๋ารั่ว อยากมีธุรกิจต้องเริ่มปี67 จะประสบความสำเร็จ ความรักไม่เน้น

ราศีมีน ราหูเข้า คนในโลกของเงาจะดี คนอยู่กับเทคโนโลยีทันสมัย อยู่กับต่างประเทศ คนอยู่ในธุรกิจเหล่านี้จะดี โลกของเงาคือโลกออนไลน์ทั้งหลาย เป็นปีที่มีความสำเร็จมาก อาชีพวงการบันเทิง ราหูเข้าดังขึ้นทุกคน ความรักมาแบบปุ๊บปั๊บเปิดตัวเซอร์ไพรส์ ระวังสุขภาพ หมั่นทำบุญด้วยแสงสว่าง

สรุปราศีดวงดีที่สุดแห่งปีคือ ราศีพฤษภ
ราศีมีเกณฑ์ได้โชคลาภมากที่สุด คือ ราศีกรกฎ
ราศีเบอร์หนึ่งเรื่องความรัก คือ ราศีพิจิก
ราศีที่แย่ที่สุดต้องระวัง คือ ราศีมิถุน

ปี67 เราเปลี่ยนหลายอย่าง เปลี่ยนเข้าปีมังกร เปลี่ยนเข้าสู่ฮวงจุ้ยยุคที่9 ต้องจัดบ้านเคลียร์พื้นที่ให้โล่ง เป็นระเบียบเรียบร้อย จะได้มีสิ่งดีๆเข้ามา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *