ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

เปิดกล้องวงจรปิดห้อง น้องโยโกะ พริตตี้เงินล้าน ก่อนเจอเสียชีวิต

Loading

เปิดกล้องวงจรปิดห้อง น้องโยโกะ พริตตี้เงินล้าน ก่อนเจอเสียชีวิต กดลิฟต์ขึ้นคอนโดเดินกลับเข้าห้อง หลังออกไปกับแฟนหนุ่ม เกิดทะเลาะในงานเลี้ยง ขณะแม่ยังไม่เชื่อเหตุลูกดับ

จากกรณี น้องโยโกะ พริตตี้เงินล้าน เสียชีวิตและมีการไปพบศพเมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีผลชันสูตรศพพบสารไซยาไนด์ ขณะที่แม่น้องโยโกะ ไม่เชื่อลูกสาวฆ่าตัวตาย

โดยแม่ตั้งข้อสงสัยจากสภาพศพของลูกสาวดูเรียบร้อยเกินไปคล้ายกับมีใครมาจัดฉาก แม้ลูกสาวจะป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่ก็ไม่ได้เป็นขั้นรุนแรง ถึงขั้นฆ่าตัวตายเพราะลูกสาวยังยิ้มหัวเราะและพูดคุยกับครอบครัวได้เหมือนปกติ ส่วนเรื่องไซยาไนด์ ที่เจอในตู้เซฟ ตนเองก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะสั่งซื้อมาทานเอง

รวมถึงข้อความโน้ตที่พบในโทรศัพท์มือถือแม้จะเป็นการพูดถึงและตัดพ้อถึงแฟนหนุ่ม แต่ตนก็เชื่อว่าไม่น่าจะเป็นข้อความที่ลูกสาวเขียนขึ้นมาเองด้วย

ขณะที่ ตำรวจเปิดไทม์ไลน์หลักฐานกล้องวงจรปิด วันที่ 30 ต.ค.66 เวลา 23.45 น. ก่อนผู้ตายจะเสียชีวิต น้องโยโกะ ได้ขับรถออกจากคอนโด พร้อมกับแฟนหนุ่มเพื่อไปงานเลี้ยงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านเอกมัย

ตำรวจเผยหลังจากนั้นเกิดเหตุการณ์น้อยใจขึ้นในงานเลี้ยง เวลาตีสองน้องโยโกะ และกลับมาที่ห้องพัก โดยได้ไปกดลิฟต์ เวลา 06.42 น. วันที่ 31 ต.ค. เพียงคนเดียว หลังจากที่ทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่งานเลี้ยง

และปรากฏภาพน้องโยโกะ เวลา 06.45 น. น้องโยโกะ เดินคนเดียวเข้าไปในห้องพัก และไม่ปรากฏตัวออกมาอีก จนพบเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *