ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

สลด ด.ญ.4ขวบ พลัดตก คอนโด ร่างกระแทกพื้นดับ พ่อเลี้ยง-แม่ร่ำไห้

Loading

สลด ด.ญ.4ขวบ พลัดตก คอนโด ร่างกระแทกพื้นดับ พ่อเลี้ยง-แม่ร่ำไห้

เด็กหญิง 4 ขวบ พลัดตกจากชั้น 6 คอนโด ย่านอ่อนนุช ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต พ่อเลี้ยง-แม่ร่ำไห้ เผยนาทีสลด หลังปล่อยไว้ลำพังแล้วออกไปซื้อของ

เมื่อเวลา 06.03 น. วันที่ 12 ม.ค.2567 พ.ต.ท.ชัยยุทธ ใบมงคล สวป.สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุเด็กพลัดตกตึกจากชั้น 6 เสียชีวิต ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กทม. จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ ประดับไทย ผกก.สภ.พระโขนง ทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานทีเกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น นอกจากนี้ ยังพบนายนฤพล (ขอสงวนนามสกุล) พ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต และ น.ส.สโรชา (ขอสงวนนามสกุล) แม่ของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถาม นายนฤพล กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.40 น. ตนและแฟนได้ลงมาจากห้องเพื่อจะไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ตนได้บอกแฟนให้รอที่ข้างล่างตึก ตนจึงเดินข้ามถนนเพื่อไปซื้อของ ต่อมาคิดได้ว่าลูกนอนอยู่ข้างบนห้องเพียงคนเดียวกลัวลูกจะตื่นมาไม่เจอใครแล้วจะร้องไห้

นายนฤพล กล่าวต่อว่า ขณะเดียวกันแฟนสาวที่รออยู่ข้างล่างตึกได้ยินเสียงของลูกตะโกนร้องหา แฟนสาวของตนที่อยู่ข้างล่างได้ยินและตะโกนกลับไปบอกลูกว่าเดี๋ยวกำลังจะขึ้นไปหา และได้ไปขอให้ รปภ. ให้เปิดประตูให้ แต่ตนได้วิ่งมาถึงและเปิดประตูเพื่อจะขึ้นไปหาลูก

นายนฤพล กล่าวอีกว่า พอตนและแฟนได้ขึ้นไปบนห้องแล้วเดินหาทั่วทั้งห้องไม่เจอ จึงได้เอะใจออกมามองลงมาจากระเบียงพบว่าลูกสาวของตนได้นอนอยู่กับพื้นและรีบลงมาที่ร่างของลูก อุ้มร่างของลูกไปที่หน้าป้อมยามเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ลูกสาวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นไปตามคำให้การ และส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ครอบครัวนำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *