ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

‘เมรี คำภีร์’ ไลฟ์ ขอโทษ ‘พ่อปู พงษ์สิทธิ์’ ที่ทำให้เสียใจและผิดหวัง

Loading

เมรี คำภีร์’ ไลฟ์ เสียงสั่นเครือ ขอโทษ ‘พ่อปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์’ ที่ทำให้เสียใจและผิดหวัง ปม ‘แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์’ เผยมีการส่งข้อความหาพ่อแล้ว

หลังเพจดังออกมารุมแฉเดือด นักร้องหนุ่มท่านหนึ่งทำแฟนสาวท้อง แต่ไม่รับผิดชอบ ซ้ำหนักถามฝ่ายหญิงกลับ ลูกในท้องใช่ของฉันเหรอ ก่อนเปิดคำใบ้ มีข่าวนอกใจ เจ้าชู้ตลอด แถมชอบทำร้ายร่างกายด้วย ทำเอาชาวเน็ตแห่เดากันสนั่น

ล่าสุดวันที่ 5 ม.ค. เม เมรี คำภีร์ ลูกสาวคนสวยของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีรัวๆ เปิดใจเรื่องราวชีวิตตนเองที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว

โดย เม เผยว่า “เมกำลังจะมีลูก เมท้องค่ะ เมตรวจครรภ์ครั้งล่าสุดเมื่อวาน คือวันที่ 2 ม.ค.2024 จากผลอัลตราซาวด์เมื่อวานอายุครรภ์ 13 สัปดาห์กับอีก 2 วัน กำหนดคลอดประมาณวันที่ 7 เดือน 7 ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นได้จะดีมาก เพราะเมเกิด 12 เดือน 12 ส่วนเพศยังไม่รู้ แต่ว่าเดือนหน้าน่าจะรู้ สุขภาพยังแข็งแรงสมบูรณ์ดี”

“เมไม่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องไม่ดี เป็นความซวย แต่เมกลับมองว่ามันคือเรื่องราวดีๆ มันคือพรที่ลูกเมได้มาเกิดกับเม เมได้คิดไตร่ตรอง นั่งขบคิดกับตัวเองสักพักจนได้คำตอบว่า คงเป็นเรื่องราวที่ดีด้วยเช่นกันที่ครอบครัวของเรา เมกับลูกจะดำเนินต่อไปโดยที่ไม่ต้องมีเขา ไม่ต้องมีคนเป็นพ่อ เพราะนี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกเมก็ได้”

“เมอาจจะยังรักเขา ยังโหยหาเขา อาจจะยังเจ็บที่เขามีคนใหม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่เมไม่กลับไป ไม่ไปอ้อนวอนขอร้องให้เขากลับมาทั้งหมดเพื่อลูก เมไม่อยากให้ลูกโตมาในครอบครัวที่พ่อคิดจะทำร้ายแม่เมื่อไหร่ก็ได้”

เมจะพยายามเลี้ยงดูลูกเมให้โตมาอย่างมีความสุข โตมาอย่างมีคุณภาพ ลำบากได้ เป็นคนมีความพอดี ไม่ต้องรวยเวอร์ เมจะให้ลูกโตมามีเหตุผล เป็นคนที่รู้ถูกรู้ผิด รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร ลูกอยากจะดื่ม สูบบุหรี่แล้วแต่ลูก ตราบใดที่มันไม่ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำร้ายตัวลูกเอง ไม่เบียดเบียนใคร เมจะดูแลตัวเองให้ดี เพื่อลูกโตมาแข็งแรง”

“แล้วถ้าวันข้างหน้ามันมีวันไหนที่เมไม่สามารถทำได้อย่างที่เมพูด เริ่มทำให้ลูกรู้สึกว่าตัวเองขาด ทำให้ลูกเมรู้สึกว่าตัวเองแตกต่าง อยู่ในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ เมก็จะขอโทษลูก ถ้าเมทำมันไม่ได้ไม่ดี แต่ ณ วันนี้ เมตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ไม่ร้องๆ ฝากเป็นกำลังใจให้เมด้วยนะคะ”

ในตอนที่เมยังไม่สามารถบอกใครได้ สิ่งที่ต้องการคือเพื่อนคู่คิด พาร์ตเนอร์ช่วยตัดสินใจ มันเป็นเรื่องที่ใหม่มากและใหญ่ด้วย เมทำคนเดียวไม่ไหว แต่เมไม่มีใครเลย ไม่มีเขา เมแค่ขอให้เขาทำหน้าที่พ่อ มาในฐานะพ่อ มาตรวจเลือดให้ลูกหน่อย เขาก็…”

ทั้งนี้ สาวเมรี ได้ระบุแคปชั่นไว้อีกว่า “Full Video will be posted on Tiktok tonight” ซึ่งแปลได้ว่า คลิปวิดีโอฉบับเต็มจะปล่อยในช่องติ๊กต็อกของเธอเองคืนนี้(5ม.ค.2567)

สำหรับ เม เมรี ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับนักร้องชื่อดัง “แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์” หรือ แอมมี่ The Bottom Blues เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพ IG : mayreekampee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *