ข่าวทั่วไป

กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก บีม – แดน ร่วมอาลัย แม่ยุพา เผยเหตุพ่อต้องปิดตา-วอนขอความร่วมมือ

Loading

กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก พี่รู้นะ บีม – แดน ร่วมอาลัย คุณแม่ยุพา เผยเหตุเห็นคุณพ่อต้องปิดตา แฟนๆขอความร่วมมือคนที่มาร่วมอาลัยคุณแม่ เล่าเหตุการณ์จุกหัวใจ แต่สุดท้ายคุณแม่รอคุณพ่ออยู่ ก็ได้ลากันในวันสุดท้าย

จากกรณี เพจ BIG D2B Family แจ้งข่าวเศร้า คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ คุณแม่ของ บิ๊ก D2B จากไปอย่างสงบ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 19.43 น. ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว น้ำท่วมปอด และไตวายเฉียบพลัน
หลังจากเป็นผู้ป่วยติดเตียงที่ได้รับการดูแลโดยคุณพ่ออุดมเป็นระยะเวลานานแล้ว

โดยวันที่ 30 มิ.ย.67 บีม กวี โพสต์ภาพพร้อม แดน วรเวช และเพื่อนๆที่เดินทางไปร่วมอาลัยคุณแม่ยุพา พร้อมแคปชั่นว่า “กอดคุณแม่อยู่ใช่มั้ยบิ๊ก พี่รู้นะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งบ้างก็บอกว่า คุณแม่กับพี่บิ๊กคงได้เจอกันแล้ว และหลายคนฝากส่งกำลังใจฝากกอดไปถึง คุณพ่ออุดมด้วย

ขณะที่ เพจแฟนคลับ ยังเล่าถึง คุณพ่ออุดม ที่หลายคนเห็นคุณพ่อต้องปิดตาข้างซ้าย พร้อมขอความร่วมมือสำหรับผู้ที่มาร่วมงานอาลัยคุณแม่ด้วยว่า

“สำหรับผู้ที่มาร่วมงานอาจจะแปลกใจที่พบคุณพ่ออุดมต้องปิดตา #ขอความร่วมมืองดเปิดแฟลชในการถ่ายรูป ขอเรียนแจ้งว่าคุณพ่ออุดมพึ่งผ่านการผ่าตัดซ่อมแซมจอประสาทตา เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 เนื่องจากมีอาการผิดปกติทางการมองเห็น 1 วันก่อนหน้า

ซึ่งแพทย์แนะนำให้ทำการผ่าตัดรักษาด่วน โดยการผ่าตัดสำเร็จลุล่วงตามแผนการรักษา แต่จำเป็นต้องติดตามอาการและรักษาตัวต่อเป็นระยะเวลา 1-2 เดือน

คุณพ่อต้องปิดตา หยอดยา ระวังการกระทบกระเทือน และจำกัดการเดินทาง ทำให้ไม่สามารถดูแลต้อนรับทุกท่านได้อย่างทั่วถึง แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ คุณพ่อมีผู้ดูแลอยู่ตลอด

ในส่วนของแอดมินที่ยังไม่อัพเดตเรื่องตาของคุณพ่อคือกะว่าให้ดีขึ้นก่อนแล้วจะมาบอกทุกคน คุณพ่อต้องผ่าตัดที่ตาด่วนมากแบบรอไม่ได้ ในช่วง 3 อาทิตย์ที่คุณแม่นอน รพ. ก็เป็นช่วงที่หนักหน่วงกับผู้ชายคนนี้มากๆเหมือนกัน กับการผ่าตัด 2 เรื่องในช่วง 3 อาทิตย์ เรื่องล่าสุดคือเรื่องตา ทำให้ไม่ได้ไปหาคุณแม่เกือบอาทิตย์

แต่เมื่อวันศุกร์มันมีอะไรหลายๆอย่างที่คิดว่าคุณพ่อต้องไป คุณพ่ออยากไปด้วย การเดินทางไม่ใช่เรื่องดีและยากจริงๆเพราะหมอให้พัก 1 อาทิตย์ ห้ามเจอแสง ห้ามกระเทือน แต่เค้าก็ได้เจอกันนะ คุณแม่รอคุณพ่ออยู่ เค้าได้ลากันในวันสุดท้าย พวกเราทีมบ้านอยู่กับพ่อตรงนี้เสมอนะคะ

เหตุผลที่ไม่ได้จัดงานเมื่อวานเป็นวันแรก เนื่องจากคุณพ่อต้องไปพบคุณหมอติดตามอาการและไม่สามารถเลื่อนนัดได้ #BIGD2Bfamily”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *