ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

จ๊ะ เผยพ่อป่วยหนัก-ไม่รู้สึกตัว อุ้มขึ้นรถส่งไอซียู แม่ร่ำไห้ ขออย่าเป็นอะไรนะ

Loading

จ๊ะ เผยพ่อป่วยหนัก-ไม่รู้สึกตัว อุ้มขึ้นรถส่งไอซียู แม่ร่ำไห้ ขออย่าเป็นอะไรนะ แฟนเพลงของสาวจ๊ะ ต่างให้กำลังใจ ขอให้คุณพ่ออาการดีขึ้น

แฟนเพลงต่างส่งกำลังใจให้นักร้องดังและคุณพ่อ เมื่อนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย โพสต์ข้อความถึงอาการป่วยของคุณพ่อ ที่ตอนนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล อาการตอนนี้ยังไม่ดีขึ้น

โดยนักร้องดัง จ๊ะ นงผณี โพสต์เล่าเหตุการณ์และอาการป่วยของคุณพ่อว่า เมื่อคืนตอนตี 1 กว่าๆ แม่โทรหา (ร้องไห้) พูดว่าให้มาดูพ่อที เป็นอะไรก็ไม่รู้ ภาพที่จ๊ะเห็นพ่อ คือ ตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก อึแตก ฉี่แตก ไม่รู้สึกตัว

ตอนนั้นจ๊ะพยายามรวบรวมสติ และพยายามไม่ร้องไห้ เพราะสถานการณ์นั่นเราต้องเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุดให้ได้ จ๊ะอุ้มพ่อขึ้นรถด้วยตัวเอง โดยมีเพื่อนยิ้ม และน้าเลิศ ช่วยอุ้ม

จากนั้นจ๊ะขับรถพาพ่อมาโรงพยาบาลเอง ด้วยมือที่สั่น และน้ำตาไหลตลอดเวลา ในหัวจ๊ะตอนนั้น จ๊ะคิดแค่ว่าพ่ออย่าเป็นอะไรนะ อยู่ด้วยกันก่อน ใช่เวลาขับรถ จาก อ.แสวงหา ถึงตัว จ.สุพรรณ ในเวลา 40 นาที ถึงมือคุณหมอ คุณหมอบอกให้ญาติรอข้างนอก ถ้าคนไข้อาการไม่ดีขึ้น อาจต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

จ๊ะและแม่นั่งรอพ่อหน้าห้องฉุกเฉิน เห็นสายตาของแม่ จ๊ะรู้สึกเลยว่า มันคือช่วงเวลาที่คุ้มค่าในชีวิตที่สุดแล้ว ที่จ๊ะได้อยู่กับพ่อตั้งแต่แรกในวินาทีชีวิต และได้เคียงข้างแม่ในช่วงเวลาที่แม่ต้องการกำลังใจ ตอนนี้พ่อยังต้องอยู่ห้อง ICU ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะคะ

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวไปมีแฟนเพลงของสาวจ๊ะ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักร้องสาวจำนวนมาก พร้อมขอให้คุณพ่ออาการดีขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *