ข่าวทั่วไป

แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าหน้าที่ศาลหญิง บุกลั่นไก ทนายดัง ดับคาบ้านพัก

Loading

จากกรณีพบศพ นายกฤษณ์ อนุสินธิ์ หรือทนายป๋องวัย 60 ปี  ทนายความชั้นหนึ่ง ถูก นางชัญญาพรรณ วัย 56 ปี เจ้าหน้าที่ศาลบุกยิง 4 นัดเข้าที่หน้าอก นอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในบ้านพัก ชุมชนเกาะแก้ว ตำบลดูน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอก และกลางลำตัว รวม 3 แผล

แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าหน้าที่ศาลหญิง บุกลั่นไก ทนายดัง ดับคาบ้านพัก

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนางชัญญาพรรณ วัย 56 ปี พร้อมด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 ที่ใช้ยิงนายกฤษณ์  ทั้งนี้ต่อมาทราบว่า นางชัญญาพรรณ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำศาลแห่งหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ เป็นคนรู้จักกันกับ ทนายป๋อง ก่อนเกิดเหตุ นางชัญญาพรรณ ได้ขับรถมาหา ทนายป๋อง ที่บ้านหลังดังกล่าว โดยขณะนั้นมี ทนายป๋อง อยู่บ้านคนเดียว และได้กดประตูรีโมทจากข้างในบ้านให้ นางชัญญาพรรณ เข้าไป เมื่อเข้าไปได้ไม่นาน ได้พูดคุยกันในเรื่องส่วนตัวและคุยกันไม่เข้าใจจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทในเรื่องบางอย่าง ก่อนลั่นไกยิง 4 นัด แล้วเข้ามอบตัว

แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าหน้าที่ศาลหญิง บุกลั่นไก ทนายดัง ดับคาบ้านพัก แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าหน้าที่ศาลหญิง บุกลั่นไก ทนายดัง ดับคาบ้านพัก

ล่าสุด พนักงานสอบสวน จึงแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต  ก่อนนำตัวดำเนินการตามกฎหมาย ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดศรีสะเกษ วันนี้ 19 มี.ค. 67

แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าหน้าที่ศาลหญิง บุกลั่นไก ทนายดัง ดับคาบ้านพัก

ขอบคุณภาพ  สมาคมการกุศลร่วมใจกันทรารมย์, -กู้ชีพหลักเมืองกันทรารมย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *