ข่าวทั่วไป

สองพี่น้องขนยาบ้า 10 ล้านเม็ด ใส่ในรถปูน มาจากภาคเหนือ พี่ขับเก๋งนำทาง แต่ไม่รอด

Loading

สองพี่น้องขนยาบ้า 10 ล้านเม็ด ใส่ในรถปูน มาจากภาคเหนือ พี่ขับเก๋งนำทาง แต่ไม่รอด

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 17 มี.ค.2567 เจ้าหน้าที่ นปส.ขกท.ศปก.ทบ. ตำรวจภูธรภาค1 และตำรวจงานสืบสวน ภ.จว.สระบุรี ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหาลำเลียงยาเสพติดจากภาคเหนือมายังพื้นที่ภาคกลาง

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามการลำเลียงมาจากภาคเหนือ สบโอกาสเข้าจับกุมได้ ที่ถนนสายเลี่ยงเมืองลพบุรีขาเข้าสระบุรี ถนนทางหลวงหมายเลข 366 หมูที่ 6 ต.ป่าตาล อ.เมือง ลพบุรี พร้อมของกลางรถบรรทุกปูน กึ่งพ่วง อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-1269 สระบุรี สติกเกอร์หน้ารถ ”โชคสุกุลจันทร์”

มี นายวสันต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี เป็นคนขับ และรถเก๋งที่มี นายยศพล (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้พี่ที่ขับลาดตระเวนนำทางได้ พร้อมของกลางยาบ้า 50 กระสอบประมาณ 10 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อขยายผล

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมนำตัวสองผู้ต้องหาพี่น้องยานรก ไปสอบเพิ่มเติมที่ สภ.พระพุทธบาท สระบุรี และตรวจนับจำนวนยาบ้า ก่อน นำตัวนายวสันต์ และนายยศพล สองพี่น้องฝากขัง ที่ สภ.เมือง ลพบุรี พื้นที่การจับกุม พร้อมด้วยยาบ้า 10 ล้านเม็ด มาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมือง ลพบุรี

เพื่อรอนำตัวสองผู้ต้องหาทั้งสองและของกลางไปแถลงข่าวที่ภาค 1 ในวันที่ 18 มี.ค.นี้ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *