ข่าวทั่วไป

สั่งย้ายแล้ว “ครูพละ” เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบ

Loading

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กอีซ้อขยี้ข่าวได้เผยแชทไลน์เป็นสลิปการโอนเงินของนักเรียนชายชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา จำนวน 200 บาท ให้กับครูพละพร้อมระบุข้อความว่า “นักเรียนคนนึงเล่าว่าได้ไปแก้เกรดติด ร มาเรียบร้อย แต่ต้องจ่ายเงิน 200 บาทเพื่อเป็นค่าลงในระบบ โดยต้องโอนเข้าบัญชีธนาคารส่วนตัวของครู ถ้าเกิดไม่มีหรือหาไม่ได้ก็ไปยืมเงินเพื่อนมาไม่อย่างนั้นจะไม่ลงในระบบให้และก็จะไม่ให้จบ…(นครราชสีมา)”

สั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบ

ก่อนที่ต่อมาได้มีการชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวเป็นการสื่อสารเข้าใจผิดกัน กำลังโอนเงินคืนให้นักเรียนทุกคนแล้วนั้น ทำให้เทศบาลนครนครราชสีมา เตรียมตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

ขณะที่ทางด้านทางเพจ อีซ้อขยี้ข่าว ได้โพสต์แฉวีรกรรมครูคนดังกล่าวต่อเนื่อง โดยโพสต์ภาพแชท พร้อมระบุว่า “แก้ผ้าก่อนแก้เกรด…ผุดอีกวีรกรรมครูพละคนเดิมที่ให้นักเรียนจ่ายเงิน 200 แก้เกรด แต่ครั้งนี้ถ้าอยากผ่านต้องเปิดห้องแล้วไปนอนกับครู…นครราชสีมา”

“เดี๋ยวศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่จะออกมาคอนเฟิร์มวีรกรรมของครูพละรายนี้ ทั้งเรื่องไถ่เงินเด็กนักเรียน คนละ 200 จ่ายเงินแก้เกรด, นัดเด็ดไปฟัน ฯลฯ และเรื่องฉาวๆ อีกมากมาย”

สั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบ

ล่าสุดวันที่ 18 มี.ค. 2567 มีรายงานว่า นายชัชวาล วงศ์จร รองนายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา ที่ดูแลสถานศึกษาในสังกัดของเทศบาลนครนครราชสีมา ได้มีคำสั่งย้ายครูพละรายนี้ออกมาอยู่ที่กองการศึกษาเทศบาลนครนครราชสีมาพร้อมกับตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง

สั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบ
สั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบสั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบสั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบสั่งย้ายแล้ว ครูพละ เก็บเงินนักเรียนค่าแก้เกรด เพจดังขุดวีรกรรมฉาวเพียบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *