ข่าวทั่วไป

แม่มึงอยู่คนเดียวไปก่อน! ยายร้องไห้โฮตาเขียนลาเครียดแก๊งคอลโทรหลอก กลัวโดนดูดเบี้ยคนแก่

Loading

สะเทือนใจตำรวจ-กู้ภัย หญิงชราร้องไห้บอกแล้วฉันจะอยู่ยังไง ตาคู่ชีวิตลาจากเครียดโดนแก๊งคอลฯโทรหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวไปหมด เขียนบอก แม่มึงอยู่คนเดียวไปก่อน พ่อไม่มากวนหลอก

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 16 มี.ค.2567 ร.ต.ท.ทรงภพ คำใจ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตที่บ้านพัก ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงประสานแพทย์แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และกู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี

ที่เกิดเหตุพบศพชาย อายุ 70 ปี เสียชีวิตอยู่ในห้องเก็บของข้างบ้าน มีเชือกผูกมัดอยู่กับขื่อหลังคา ขณะที่ภรรยา อายุ 83 ปีร้องไห้แทบขาดใจ เล่าว่า เมื่อวานช่วงบ่ายมีคนโทรมาหาสามี บอกว่าสามีพาเด็กถูกทำร้ายไปรักษาที่รพ. จ.ขอนแก่น

” หมอจะต้องผ่าตัดและมีค่ารักษาพยาบาล ต้องการให้สามีไปเซ็นชื่อด้วยและต้องไปแจ้งความที่ขอนแก่น คนโทรยังถามด้วยว่า มีเงินในบัญชีเท่าไร และถามข้อมูลส่วนตัวทั้งเลขบัตรประชาชนและเลขบัญชีธนาคาร ”

ภรรยา เล่าต่อว่า สามีก็บอกเขาไปหมด บอกยอดเงินในบัญชีว่ามีอยู่ 800 บาทเป็นเงินผู้สูงอายุ จากนั้นสามีโทรไปหาลูกสาวที่อยู่เมืองนอก ฉันกับลูกก็บอกเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์อย่าไปทำอะไรทั้งนั้น คิดว่าสามีคงเครียดเรื่องบอกเลขบัญชีไปและกลัวเขาจะดูดเงินในบัญชีไป สามีเขียนบอกด้วยว่า “แม่มึงอยู่คนเดียวไปก่อน พ่อไม่มากวนหลอก” ฉันอยู่กันแค่ 2 คนต่อไปนี้ฉันจะอยู่กับใคร

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *