ข่าวทั่วไป

แก๊งไซฯ เห็นประตูคาเฟ่เปิดทิ้งไว้ ฉวยโอกาส วิ่งป่วนทั่วห้าง หนักสุด แย่งข้าวลูกค้า

Loading

แก๊งไซฯป่วนห้าง!คาเฟ่สุนัขลืมปิดประตู ทำเจ้าตูบวิ่งซนทั่วห้าง สร้างวีรกรรมแสบ ทั้งเห่า ทั้งหอน หนักถึงขั้นแอบฉกอาหารลูกค้า

กลายเป็นฉากสุดชุลมุน เมื่อห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ของจีน ต้องเผชิญการก่อกวนจาก “กองทัพไซบีเรียน” นับร้อยตัว ที่พากันหนีออกจากคาเฟ่สุนัข วิ่งซนทั่วห้างต้องตามจับวุ่น

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ที่คาเฟ่สุนัขแห่งนี้มีไซบีเรียนฮัสกี้มากกว่า 100 ตัว โดยทางพนักงานเผยว่า เนื่องจากเจ้าของร้านไม่ได้แวะมาคาเฟ่หลายเดือนแล้ว เมื่อรู้ว่าเจ้าของจะมาหา พวกเจ้าตูบจึงตื่นเต้นมาก

บังเอิญช่วงเวลานั้นมีลูกค้าเปิดประตูทิ้งไว้พอดี จึงทำให้เจ้าตูบได้โอกาสวิ่งออกไปจากคาเฟ่ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นวุ่นวายมาก แม้แต่พนักงานยังควบคุมไม่ได้ เพราะเจ้าตูบทั้งวิ่ง ทั้งหอน และบางตัวยังสร้างวีรกรรมแย่งอาหารจากลูกค้า

โชคดีที่เจ้าตูบส่วนใหญ่สามารถตามตัวได้ภายในหนึ่งชั่วโมง โดยมี 7 ตัวที่ถูกลงโทษด้วยการงดให้กินน่องไก่ในมื้อเย็น ส่วนเจ้าตูบ 2 ตัวที่ขโมยอาหารนั้น ร้านคาเฟ่ได้ออกมาขอโทษและชดเชยค่าเสียหายให้กับลูกค้า

โดยทางพนักงานเผยว่า แม้แก๊งตูบจะสร้างความปั่นป่วน แต่ร้านคาเฟ่ไม่ได้รับผลกระทบในแง่ลบ และอยากขอบคุณตำรวจ รวมถึงผู้คนที่ผ่านไปมาที่คอยให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้

หลังจากวิดีโอแก๊งตูบป่วนห้างถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตต่างขบขันไปกับความซนของพวกมัน พร้อมแนะให้ห้างใช้เจ้าตูบเป็นจุดขายของห้างอีกด้วย “ฉันก็คิดว่าเป็นอีเวนท์ของห้าง”, “ไม่ต้องเสียเงินไปคาเฟ่หมาแล้ว”, “ห้างควรจับมือกับคาเฟ่และให้เจ้าตูบมาแสดงโชว์ลูกค้า น่าจะดึงดูดลูกค้าได้ไม่เยอะ”

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตมารีวิวด้วยว่า เจ้าตูบที่คาเฟ่แห่งนี้ “เฟรนด์ลี่มาก” แม้จะตัวใหญ่แต่พวกมันก็เป็นมิตร ไม่ก้าวร้าวเลย เมื่อใดก็ตามที่มีลูกค้าเข้ามา เจ้าตูบจะมาป้วนเปี้ยน เริ่มถูไถตัว บ้างก็นอนลงและปล่อยให้ลูกค้าลูบไล้ตามใจชอบ

เจ้าของคาเฟ่กับแก๊งตูบ

ขอบคุณที่มาorientaldaily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *