ข่าวทั่วไป

‘กาละแมร์’ อดีตแฟน ‘พีเค’ ฝากถึง ‘โยเกิร์ต’ เชื่อพี่-ชีวิตหนูดีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์แน่

Loading

‘กาละแมร์’ อดีตแฟน ‘พีเค’ ฝากถึง ‘โยเกิร์ต’ เชื่อพี่-ชีวิตหนูดีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์แน่ ขอเป็นกำลังใจให้ เผยหนูคู่ควรกับสิ่งที่ดี หนูโชคดีมาก จากใจพี่

หลังจากพิธีกรดัง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร หรือดีเจพีเค กับ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม นางแบบสาว ออกมาประกาศเลิกรา และปิดฉากชีวิตคู่ ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางประการ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

ขณะเดียวกันชาวเน็ตและเพื่อนพี่น้องดารา ต่างเข้ามาให้กำลังโยเกิร์ต ในการผ่านมรสุมชีวิตครั้งนี้ไปให้ได้

ในจำนวนนี้รวมถึง กาละแมร์ พัชรศรี อดีตแฟนของ พีเค ที่ออกมาให้กำลังใจโยเกิร์ต ขณะกำลังไลฟ์สดขายของอยู่ โดยกาละแมร์ให้กำลังใจ และพร้อมซัพพอร์ตโยเกิร์ต

โดย กาละแมร์ กล่าวว่า “เป็นกำลังใจให้เขา ซัพพอร์ตโยเกิร์ต เรื่องนี้ต้องถึงหูโยเกิร์ต ถ้าไม่ถึงหูโยเกิร์ต ก็ถึงหูอีกคนนึง หนูจะมีสิ่งดีๆ เข้ามา เชื่อพี่ๆ (กาละแมร์ทุบอก) ไม่รู้จะอ่านข่าวอะไร มีอยู่ข่าวเดียว ถูกไหมวัน 2 วันนี้ไม่รู้จะอ่านข่าวอะไร”

“ขนาดไม่ได้ดูยังเด้งขึ้นมาเลย ชีวิตหนูจะดีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์ เชื่อพี่ และหนูคู่ควรกับสิ่งที่ดี หนูโชคดีมาก จากใจ ฉันพูดเลย หนูโชคดีมากค่ะ จบ”

นอกจากนี้ หนิง ปณิตา ยังให้กำลังใจ “โยเกิร์ต” โดยโพสต์ภาพโยเกิร์ตอลัข้อความว่า

“Don’t be afraid to start over. It’s a new chance to rebuild what you want…..It’s time for you to be happy again ? You’re so SMART @yoghurt_nattasha”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *