ข่าวทั่วไป

อุงเอิง ขอโทษปมดราม่า ทำคอนเทนต์จนแก๊งหวิดแตก เพื่อนแห่อันฟอล ลั่นไม่ได้คิดให้ดี ขอยอมรับผิดและจะจำไว้เป็นบทเรียน

Loading

อุงเอิง ขอโทษปมดราม่า ทำคอนเทนต์จนแก๊งหวิดแตก เพื่อนแห่อันฟอล ลั่นไม่ได้คิดให้ดี ขอยอมรับผิดและจะจำไว้เป็นบทเรียน

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าฉ่ำติดเทรนด์โซเชียลไม่น้อย สำหรับเรื่องราวของ “อุงเอิง” ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ที่โดนทัวร์ลงหนักแบบสุด ๆ เพราะคนมองว่าเจ้าตัวทำคอนเทนต์ไม่นึกถึงใจคนในทีม พาแฟนเก่าของคนในทีมมาเยือนสตูดิโอ จนทำให้เพื่อน ๆ แห่อันฟอลโลว์ และออกมาเล่านิทาน มาไลฟ์ให้ตามเผือกจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน (อ่านข่าวคลิก)

ล่าสุด สาวอุงเอิงก็ได้เคลื่อนไหวออกมาชี้แจงปมดราม่าดังกล่าว โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเกิดจากการไม่ไตร่ตรอง และหลังจากเกิดเรื่องได้ทักไปขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นการส่วนตัวแล้ว ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และจะนำเรื่องนี้ไปเป็นบทเรียน

“อุงเอิงขอโทษกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นะคะ สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดจากการที่เอิงไม่ได้ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนก่อน ทำให้เกิดผลกระทบต่อคนที่เอิงรักและทุกคนที่เกี่ยวข้อง หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเอิงไม่สบายใจมาก ๆ และได้รีบขอโทษเพื่อน ๆ และทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นการส่วนตัวแล้วในทันทีและได้พูดคุยกันแล้วค่ะ เอิงขอยอมรับผิดและจะนำเหตุการณ์นี้ไปเป็นบทเรียนต่อไปนะคะ

และเอิงขอขอบคุณ คนใกล้ชิด FC คนรู้จัก คนที่สนับสนุนและยังติดตามอุงเอิงอยู่ เอิงรับรู้ในทุกกำลังใจที่ให้มา ทั้งจากข้อความ คำพูด หรือการแสดงออกเวลาเจอกัน สิ่งเหล่านี้ทำให้เอิงเริ่มมีกำลังใจขึ้นมาอีกครั้ง เอิงจะพยายามเข้มแข็ง ตั้งใจที่จะทบทวนและแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นค่ะ เอิงขอขอบคุณและขอโทษจากใจอีกครั้งนะคะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *