ข่าวทั่วไป

ส.ส.ก้าวไกล ลุยงานวัด คนเล่นเกม โพสต์กลโกง โดนไป 600 ตร.จับ-คืนเงินผู้เสียหาย

Loading

ส.ส.ก้าวไกล ลุยงานวัด คนเล่นเกม โพสต์กลโกง โดนไป 600 ตร.จับ-คืนเงินผู้เสียหาย 

ประสิทธิ์ ปัทมผดุงศักดิ์ ส.ส.ก้าวไกล ปทุมธานี ลุยงานวัด คนเล่นเกม โพสต์กลโกง โดนไป 600 ตร.จับดำเนินคดี คืนเงินผู้เสียหาย แนะต้องติดราคาให้ชัด

หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า ไปเล่นเกมในงานวัดประชุมราษฎร์ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อคืนวันที่ 10 ก.พ.67 แล้วถูกหลอกให้จ่ายเงินแพงเกินจริง

ต่อมา นายประสิทธิ์ ปัทมผดุงศักดิ์ ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล ติดต่อผู้เสียหาย เพื่อทราบรายละเอียดที่เกิดขึ้น พร้อมแจ้งไปยัง ผกก.สภ.ลำลูกกา ให้กวดขันจับกุมดำเนินคดี

วันที่ 12 ก.พ.2567 นายประสิทธิ์ โพสต์ข้อความแจ้งว่า เมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา ตน และทีมงาน ลงพื้นที่ และพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความ พบว่า สภ.ลำลูกกา ดำเนินการจับกุมทีมงานของร้านค้ามาดำเนินคดี 2 ราย

ประสิทธิ์ ปัทมผดุงศักดิ์ ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล

โดยผู้เสียหายได้รับเงินคืนจำนวน 600 บาทเท่าที่ได้จ่ายไป และผมได้ขอความร่วมมือ ท่านผู้กำกับ ให้ช่วยกวดขันดูแล ไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

โพสต์โดนโกง

อย่าให้งานวัด งานประเพณี กลายเป็นถิ่นของมิจฉาชีพ และเป็นภัยสังคม คนเราทำงานกันเหนื่อยมามากแล้ว กลโกงแบบนี้ สังคมจะแย่ลงไปทุกวัน

งานวัด

ขอให้พี่น้องชุมชนระมัดระวัง งานวัด ร้านเล่นเกม หากราคา/ข้อมูลไม่ชัดเจน ให้แจ้งทีมงานทางวัด
และผมขอความร่วมมือ มายังวัด/สถานที่จัดงาน ควรมีป้ายแจ้งเตือน ประชาสัมพันธ์ให้ระมัดระวัง กลโกง หน้าม้า น่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่จะช่วยให้เราได้พักผ่อน ทำบุญ อย่างปลอดภัยขึ้นครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *