ข่าวทั่วไป

สวยขลัง มีพลัง เจนี่ อัลภาชน์ รำถวาย ท่านปู่ ท่านย่า ที่ลานพญาศรีสัตตนาคราช นครพนม

Loading

ช่วงนี้ดาราสาวที่ผอมลีนน้ำหนักลดฮวบลงจนน่าตกใจต้องยกให้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ไม่รู้จะไปสุดที่ตรงไหนจริงๆ สำหรับความหุ่นผอมของนางเอกสาวหน้าแบ๊วคุณแม่ลูกหนึ่ง

อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่พักหลังได้เห็น เจนี่ ออกมาอวดหุ่นแซ่บพร้อมความมั่นใจอยู่บ่อยๆ

โดยล่าสุด เจนี่ ได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวได้ร่ายรำ ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช นครพนม เผยให้เห็นเอวบางเฉียบ หน้าท้องแบบราบเรียบสุดๆ พร้อมแคปชั่นว่า

“เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2022 ลูกมีโอกาสได้มากราบสักการะและมาชื่นชมบารมีของท่านปู่และท่านย่า ลูกเองรับรู้ได้ถึงพลังอันมหาศาลที่ท่านส่งมาถึงลูก ในวันนั้นเองลูกไม่เข้าใจว่าพลังงานนั้นคืออะไรที่ลูกรู้สึก

ทำให้ลูกไม่สามารถขึ้นไปบนเขานาคาได้ ( หลังจากที่ขึ้นถ้ำนาคีแล้ว ) ลูกต้องนอนอยู่บนรถตู้สักพัก เพราะคิดว่า อีกสักครึ่งชั่วโมงค่อยขึ้นไปใหม่เพราะลูกได้ตั้งจิตไว้แล้วว่าจะขึ้นไปสักการะท่านบนเขาให้ได้

แต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ได้อีก แค่จะก้าวขึ้นบันได 1 ขั้นก็ขึ้นไม้ได้ เหมือนโดนพลังงานบางอย่างถ่วงไว้อยู่ ความตั้งใจในวันนั้นก็เลยเป็นคำถามในหัวใจ… จนลูกมีโอกาสได้มาหาคำตอบกับสิ่งที่ลูกรู้สึกกับท่านอีกครั้งในไม่กี่เดือนถัดมา

คราวนี้ลูกตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน ลูกจำได้ภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง ( ขึ้น+ลง ) ลูกได้รับคำตอบที่ท่านส่งมาให้ถึงลูก… สิ่งที่ลูกได้อธิฐานและบอกกับท่าน ลูกได้ตั้งจิตมั่นทำความดีและทำในสิ่งที่ท่านต้องการที่จะให้ลูกทำ

วันนี้ลูก “ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง“ ท่านให้ลูกเกินความความหวังในสิ่งที่ลูกขอ… ในวันนี้ลูกจึงมากราบขอบพระคุณท่านปู่ ท่านย่า จากดวงจิต ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ ให้ความอบอุ่นในหัวใจ & เปิดดวงตาที่สามให้กับลูก

ให้พลังงานที่บริสุทธิ์จนทำให้ลูกคอนเนคกับท่านได้ตลอดเวลา ลูกขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า”

ซึ่งงานนี้ก็เลยทำเอาแฟนๆ เสียงแตกเหมือนกัน เพราะมีทัง้คนชมว่า เจนี่ สวยมากหุ่นดีแต่ก็มีบางคนที่บอกว่า เจนี่ ผอมเกินไปอยากให้อ้วนกว่านี้

aLa2ub.jpeg

aLaBM8.md.jpeg

aLauHZ.md.jpeg

aLaFoL.md.jpeg

aLaLgf.md.jpeg

aLadwY.md.jpeg

aLaWb7.md.jpeg

aLam0B.md.jpeg

aLacj5.md.jpeg

aLaZLp.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *