ข่าวทั่วไป

รายได้เดือนละล้าน! ตำรวจยกกำลังบุกบ้านจับ 3 หนุ่ม เปิดเว็บพนันออนไลน์

Loading

รายได้เดือนละล้าน! ตำรวจยกกำลังบุกบ้านจับ 3 หนุ่ม เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจ บก.ปอท. ยกกำลังบุกบ้านย่านราชพฤกษ์ รวบ 3 หนุ่ม เปิดเว็บพนันออนไลน์ เจอบัญชีมีรายได้ดีเดือนละล้านบาท รับเป็นแค่แอดมินดูแลให้บริการลูกค้า

วันที่ 9 ก.พ.2567 พล.ต.ต.อธิป พงษ์ศิวาภัย ผบก.ปอท. สั่งการ พ.ต.อ.ภานุภัท กิตติพันธ์ ผกก.1 บก.ปอท. นำกำลังจับกุมนายปรัชญา อายุ 43 ปี นายธัญวุฒิ อายุ 24 ปี และนายกวีพงษ์ อายุ 18 ปี จับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ย่านราชพฤกษ์ 9 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กทม.

สำหรับคดีนี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นลักลอบเปิดเว็บพนันออนไลน์ โดยใช้สถานที่บ้านพักย่านราชพฤกษ์ 9 เป็นสถานที่ทำการ มีเงินหมุนเวียนในบัญชีมากกว่า 1 ล้านบาทต่อเดือน จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลเข้าตรวจค้น พบภายในบ้านมีการดัดแปลงเป็นออฟฟิศ มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ วางตั้งเรียงราย ขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 3 กำลังทำหน้าที่ให้บริการลูกค้า

สอบสวนทั้หงมดให้การรับสารภาพว่า เป็นพนักงานของเว็บพนันทำหน้าที่เป็นแอดมินคอยให้บริการลูกค้าที่ส่งข้อความติดต่อเข้ามาเล่นพนันออนไลน์ เริ่มทำมาตั้งแต่ปี 2565 จนถึงปัจจุบัน จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปอท. ดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *