ข่าวทั่วไป

สุดจริง! พ่อจ๊ะ หายป่วยแล้ว จัดหนักซื้อทองแท่ง100บาทเปย์ลูก เจอทักแรงระวังโจร

Loading

สุดจริง! พ่อจ๊ะ หายป่วยแล้ว จัดหนักซื้อทองแท่ง100บาทเปย์ลูก เจอทักแรงระวังโจร

เก็บกดมากหรือเปล่า?! พ่อจ๊ะ นงผณี สุดจริง หายป่วยแล้ว จัดหนักซื้อทองแท่ง100บาท เปย์จุกให้ลูกสาว เจอทักแรงระวังโจร-คนยืมเงิน

หลังจากก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “จ๊ะ นงผณี” หามตัวคุณพ่อส่งโรงพยาบาลเข้าห้อง ICU อย่างเร่งด่วน เนื่องจาก ท่านตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก อึแตก ฉี่แตก และไม่รู้สึกตัว ซึ่งต่อมาคุณพ่อจ๊ะนอนพักรักษาตัว จนตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับ และกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้แล้ว

ล่าสุด (8 ก.พ.67) จ๊ะ ออกมาโพสต์คลิปของคุณพ่ออีกครั้ง โดยครั้งนี้ไม่ใช่คลิปคุณหมอป่วยแล้ว แต่เป็นคลิปของคุณพ่อหอบเงินแบงค์พันก้อนโตจำนวนมากไปซื้อทองคำแท่ง แท่งละ 50 บาทเป็นจำนวน 2 แท่งรวมเป็นมูลค่า 100 บาท เพื่อเปย์หนักให้ลูกสาว “จ๊ะ” นั้นเอง

แถมจ๊ะยังเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เมื่อพ่อฉันหายป่วย แล้วฉันไปส่งกลับบ้าน(อ่างทอง) สิ่งที่พ่อฉันทำคืออออออออ ซื้อทอง”

โดยหลังจากที่จ๊ะโพสต์คลิปดังกล่าวเข้ามีแฟนคลับคนหนึ่งแอบเป็นห่วง “พ่อจ๊ะ” เข้ามาโพสต์เตือนว่า “ยินดีด้วยครับผม ระวังโจรและคนยืมเงินด้วยครับพี่”

ด้าน จ๊ะ เข้ามาตอบกลับแฟนคลับว่า “โจรต้องไปปล้นที่เซฟธนาคารน๊าาา ในคลิปไม่ใช่ซื้อวันนี้ ซื้อเสร็จฝากเซฟธนาคารเลยจ้า ส่วนคนยืมเงิน ถ้าเค้าจำเป็นจริงๆก็ให้ ไม่จำเป็นต้องระวังเลย โจ๊บบบบบ”

รวมถึงแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแซวพ่อจ๊ะสนั่นอาทิ พ่อคงเก็บกดมากกกกกแน่ๆ , ปังสุด พ่อ , ป๋ามาก และ จุกๆไปเลย

ขอบคุณอินสตาแกรม jaja_nongpanee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *