ข่าวทั่วไปสินเชื่อธนาคาร

เอาแล้ว ตร.กู้โทรศัพท์มือถือ พร ได้หลักฐานสำคัญ

Loading

จากกรณี หนุ่มโรงงาน นายธนาสันต์ หรือใหม่ ถูก นายกิตติโชติ พาพวกมาดักอุ้มขึ้นเก๋งไปอู่ซ่อมรถ แล้วมัดมือมัดเท้ายิงทิ้ง แล้วนำศพมาทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ ก่อนถูกจับยกแก๊ง ขณะที่ น.ส.พร ภรรยานายธนาสันต์ สุดท้ายยอมรับกับพ่อตัวเองว่านอกใจผัว เป็นกิ๊กกับช่างกิตนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 7 ก.พ. 67 พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เผยถึงการเรียก พร ภรรยา นายใหม่ หนุ่มโรงงานถูกอุ้มฆ่า มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อเอาคำให้การมาประกอบหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิด รวมทั้งไปดูแชทข้อความระหว่าง พร กับ ช่างกิต บ่งชี้ว่าทั้งสองคนมีการคบหากันจริง

ในบทสนทนา พร มีการตั้งคำถามกับช่างกิต ใครคือคนร้ายในคดีนี้ พฤติกรรมโหดเหี้ยมมาก รู้สึกท้อแท้ หมดกำลังใจ ช่างกิต ก็ได้แชทตอบว่า เป็นกำลังใจให้เสมอ พรต้องใช้ชีวิตอยู่ต่อไปทำให้เห็นว่า พร ไม่มีส่วนรู้เห็นการก่อเหตุ

โดย พร ได้มอบโทรศัพท์มือถือให้ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทางตำรวจเผยว่าก็พบว่า พร มีการปกปิดข้อมูลบางส่วน ตำรวจไปกู้ข้อมูลที่ถูกลบออกไป กู้ได้แล้ว เดี๋ยวจะไปดูหากพบมีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีกับ พร ด้วย

ส่วนเรื่องคีย์การ์ดเข้าหมู่บ้านจะต้องดูว่าขโมยมาหรือเปล่า และตรวจสอบช่วงเวลาใช้คีย์การ์ดว่ามีส่วนสนับสนุนให้เกิดการฆ่ากันหรือไม่ โดยในแชทสนทนาของทั้งคู่ไม่มีการพูดถึงคีย์การ์ด แต่ตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายเรียกแก๊งอุ้มฆ่าเพิ่มอีก ส่วนพฤติการณ์ นายกิต แสดงออกชัดเจนว่ารัก พร มาก ทำให้การกระทำต่างๆ มีแรงจูงใจมาจากการตอบสนองของ พร อย่างมาก

สำหรับประเด็นที่ตั้งสมมติฐาน ที่บอกว่าไม่ได้ใช้ให้ฆ่าโดยตรง แต่มีพฤติกรรมเล็งเห็นผลให้ทำอะไรบางอย่าง แล้ว กิต ไปก่อเหตุหรือเปล่า ก็มีความเป็นไปได้เหมือนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *