ข่าวทั่วไป

ไม่อยากเป็นเปรต! พระเอกหมอลำดังแจ้งตร.ฟัน พระมหาลวงเข้ากุฏิขอสวิงกิ้ง บังคับฉันบวบ

Loading

ไม่อยากเป็นเปรต! พระเอกหมอลำดังแจ้งตร.ฟัน พระมหาลวงเข้ากุฏิขอสวิงกิ้ง บังคับฉันบวบ

พระเอกหมอลำดัง ขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจ ฟัน พระมหาฯ ลวงเข้ากุฎิขอเล่นเซ็กซ์หมู่ แฉเจอไซร้ซอกคอ บังคับฉันบวบ ลั่นไม่อยากเป็นเปรตเฝ้าวัด กลัวเอาเงินล่อไปลวงเยาวชน มั่นใจไม่ใช่ครั้งแรก

วันที่ 6 ก.พ.2567 จากกรณี พระเอกหมอลำชื่อดัง ได้เข้าร้องเรียนผู้สื่อข่าวถึงพฤติกรรมของพระมหารูปหนึ่งและเพื่อนสนิทอีกรูปหนึ่ง หลอกให้ขึ้นกุฏิที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.อุดรธานี แล้วบังคับจะเซ็กซ์หมู่ แต่ร้องโวยวายหนีรอดออกมาได้หวุดหวิด

ก่อนนำเรื่องที่เกิดขึ้นมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “อย่าดูถูกหมอลำ ถ้าชอบเรื่องอย่างว่าก็อย่าบวช หมอลำไม่จำเป็นต้องเอาตัวเข้าแลกเพื่อมาลัยทุกคน คนอื่นอาจจะยอม แต่ไม่ใช่ผม เล่นผิดคนบอกเลย มารศาสนา”

แจ้งตร.

ล่าสุดเรื่องนี้ พระเอกหมอลำชื่อดัง เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ มหาปัญญาวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.นาข่า จ.อุดรธานี เพื่อให้ดำเนินคดีกับพระมหา กับพระเพื่อนทั้งสองรูป ในข้อหา กระทำอนาจาร

ชี้จุด

โดยระบุ เพื่อไม่ให้พระมหาทั้งสองไปกระทำกับบุคคลอื่น ถ้าหากเหตุการณ์แบบนี้เกิดกับเด็ก เยาวชน โดยการนำเงินมาหลอกล่อและเชื่อว่าพระมหาทั้งสองไม่ได้ทำกับตนคนเดียว ต้องทำกับคนอื่นมาแล้ว จนเกิดความหย่ามใจว่าจะทำกับตนได้

เจ้าอาวาส

จากนั้นเดินทางเข้าพบ เจ้าอาวาสวัด ซึ่งเปิดผเยว่า พระมหาทั้งสองรูปเคยอยู่ที่นี่ เพราะกำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยสงฆ์แห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย จึงมาพักอยู่ที่วัดนี้ แต่ตอนนี้พระมหาทั้งสองได้ไปจำพรรษาอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.เซกา จ.บึงกาฬ ถ้าวัดมีงานพระทั้งสองรูปก็จะมาช่วยงานที่วัด แต่พฤติกรรมที่ทำกับพระเอกหมอลำ พระอาจารย์ไม่เคยรู้ เพราะไม่ได้เดินตามพระทั้งสองเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *