ข่าวทั่วไปสินเชื่อธนาคาร

จับคาบ้าน อดีตนักมวยดัง ผันตัวค้ายานรก ยึด ยา บ้ ากว่า3พันเม็ด ไอซ์ อีก

Loading

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกจับ อดีตนักมวยดัง คาบ้านพัก หลังผันตัวค้ายานรก ยึดยาบ้ากว่า 3,000 เม็ด อาวุธปืน ก่อนควบคุมตัวส่งตำรวจดำเนินคดี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 20 ม.ค.2567 ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองกระบี่ ภายใต้การอำนวยการของ นายสมชาย หาญภักดีปฏิมา ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นำโดย นายวิรัชเดช บุญเรืองขาว ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองกระบี่

นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกจับกุม นายสมบัติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ต.เขาทอง อ.เมือง จ.กระบี่ พร้อมยาบ้า 3,790เม็ด, ยาไอซ์ 44.8 กรัม อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ขนาด .22 พร้อมกระสุนขนาด .22 จำนวน 15 นัด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกจับ อดีตนักมวยดัง คาบ้านพัก หลังผันตัวค้ายานรก ยึดยาบ้ากว่า 3,000 เม็ด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกจับ อดีตนักมวยดัง คาบ้านพัก หลังผันตัวค้ายานรก ยึดยาบ้ากว่า 3,000 เม็ด

แจ้งข้อกล่าวหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยการกระทำเพื่อการค้า และข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายสมบัติ เป็นอดีตนักมวยภูธรชื่อดัง เมื่อหลายปีก่อน มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด จึงได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมและในช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว พบนายสมบัติอยู่หน้าบ้าน มีพฤติกรรมน่าสงสัย

จึงขอเข้าตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า แขวนไว้ที่ราวแขวนเสื้อผ้า นับได้จำนวน 3,790 เม็ด และตรวจค้นพบอาวุธปืนยาว พร้อมกระสุน อีก 1 กระบอก จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวนาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *