ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

คนใกล้ชิดลุงเปี๊ยก เผยเหตุรับสารภาพ อ้างโดนลูกน้องตำรวจใช้ถุงคลุมหัว-บีบบังคับ

Loading

คนใกล้ชิดลุงเปี๊ยก เผยเหตุรับสารภาพ อ้างโดนลูกน้องตำรวจใช้ถุงคลุมหัว-บีบบังคับ ด้วยความกลัวและไม่สามารถต่อสู้ได้ จึงตัดสินใจยอมรับสารภาพ เพื่อให้เรื่องจบลง

จากคดี ป้าบัวผัน อายุ 47 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 คน รุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต โดยมีลูกชายของตำรวจสืบสวน สภ.อรัญประเทศ ร่วมก่อเหตุด้วย ก่อนนำร่างไปทิ้งสระน้ำข้างโรงเรียนใน จ.สระแก้ว โดยทั้งหมดถูกจับกุมในเวลาต่อมา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยตัวนายปัญญา หรือลุงเปี๊ยก อายุ 54 ปี สามีของป้าบัวผัน ที่รับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุในตอนแรก จนทำให้เกิดข้อสงสัยตามมามากมายว่า เหตุใดตอนแรกลุงเปี๊ยก ถึงรับสารภาพอ้างเป็นคนฆ่าเมียตัวเอง ทั้งยังพาชี้จุดก่อเหตุได้ถูกต้อง

โดยลุงเปี๊ยกเปิดเผยสาเหตุที่สารภาพเพราะเมา และอยากตัดปัญหาเลยสร้างเรื่องขึ้นมา โดยเจ้าหน้าที่เตรียมส่งลุงเปี๊ยกไปบำบัดสุรา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 17 ม.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากข้อมูลคนใกล้ชิดของลุงเปี๊ยกให้ข้อมูลกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ ว่า หลังจากที่ลุงเปี๊ยกทราบว่า ป้าบัวผันเสียชีวิตแล้ว ได้ถูกตำรวจชุดสืบสวน สภ.อรัญประเทศ เชิญตัวไปสอบปากคำในห้องสืบสวน และเมื่อเข้าไปแล้ว ตำรวจเปิดแอร์และให้นั่งอยู่ในห้องก่อน จากนั้นเริ่มสอบสวนลุงเปี๊ยกอย่างเข้มข้น

ลุงเปี๊ยก เล่าให้คนใกล้ชิดฟัง โดยอ้างว่า ตัวเองถูกถอดเสื้อ และเอาถุงคลุมหัว ก่อนใช้โซ่ล่ามข้อเท้า เพื่อบีบบังคับให้รับสารภาพว่าได้ทำให้ป้าบัวผันเสียชีวิต ด้วยความกลัวและไม่สามารถต่อสู้ได้ จึงตัดสินใจยอมรับสารภาพ เพื่อให้เรื่องจบลง

ลุงเปี๊ยก ยังอ้างกับคนใกล้ชิดว่า ส่วนสาเหตุที่ไม่ออกมาพูดเรื่องนี้ เนื่องจากกลัวว่าจะมีปัญหากับตำรวจในพื้นที่ เพราะพี่สะใภ้ พี่ชายยังอยู่ในพื้นที่ สภ.อรัญประเทศ โดยยังจำได้ว่าคนที่เอาถุงคลุมหัว คือ ลูกน้องของตำรวจ

5เยาวชน เปิดปากปมฆ่า ป้าบัวผัน ทิ้งสระน้ำ แฉหัวโจกวัย16 ลูกตำรวจ
ต่าย สายธาร เล่านาที 5 โจ๋รุม ป้าบัวผัน คาใจผัวสารภาพทำไม ซัดบอกลูกหลานเป็นคนดี
‘สามีป้าบัวผัน’ พ้นคุก ไม่ตอบนักข่าว ว่าถูกใครข่มขู่หรือบังคับให้สารภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *