ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

คนในพื้นที่โพสต์คลิปอาลัย “ป้ากบ” เล่านิสัย หญิงเร่ร่อน เหยื่อ 5 เยาวชน

Loading

คนในพื้นที่โพสต์คลิปอาลัย “ป้ากบ” หญิงเร่ร่อนสติไม่ดีเหยื่อ 5 เยาวชนจับทิ้งสระน้ำข้างโรงเรียน ลั่น ต้องได้ความยุติธรรม

ติดตามกันอย่างต่อเนื่องในกรณีของอ น.ส.บัวผัน หรือป้ากบ หญิงเร่ร่อนสติไม่ดีในพื้นที่จังหวัดสระแก้วที่ถูกกลุ่มเยาชนอายุระหว่าง 13 – 16 ปี และหัวโจกเป็นลูกตำรวจในพื้นที่รุมทำร้าย ก่อนจะนำร่างไปโยนทิ้งในสระข้างโรงเรียน กระทั่งต่อมาถูกกล้องวงจรปิดจับภาพกลายเป็นหลักฐานมัดตัวได้

ขณะเดียวกันเมื่อมีหลักฐานที่มัดตัวจนดิ้นไม่หลุดทางด้าน 5 เยาวชนผู้ก่อเหตุ ไล่เรียงอายุได้ตั้งแต่ 13 – 16 ปี ประกอบด้วย 1. นายบิ๊ก อายุ 16 ปี , 2. ด.ช.โก๊ะ อายุ 14 ปี , 3.ด.ช.เชน อายุ 14 ปี , 4.ด.ช.กัส อายุ 13 ปี และ 5. ด.ช.แบงค์ อายุ 13 ปี ถึงได้ยอมรับสารภาพว่า ที่ทำลงไปเพราะตามเพื่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 5 เยาวชน สารภาพมูลเหตุจูงใจ ทำร้ายหญิงสติไม่ดี ก่อนหิ้วร่างทิ้งสระน้ำ

คนในพื้นที่โพสต์คลิปอาลัย"ป้ากบ" เล่านิสัย หญิงเร่ร่อน เหยื่อ 5 เยาวชน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พบว่าในโลกออนไลน์ต่างพากันไว้อาลัยให้กับ “ป้ากบ” หรือ น.ส.บัวผัน หญิงเร่ร่อนสติไม่ดี ซึ่งได้เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว อีกทั้งหลายๆ คนยังได้บอกเล่าถึงนิสัยใจคอของป้ากบเป็นเสียงเดียวกันว่า แท้จริงแล้วแกเป็นคนที่นิสัยดี แม้จะเป็นคนเร่ร่อน และ สติไม่ค่อยดี แต่ ป้ากบก็ไม่เคยสร้างความเดือดร้อน ตรงกันข้าม ป้ากบสร้างแต่เสียงหัวเราะด้วยซ้ำ

อีกทั้งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tom Tam ยังได้โพสต์คลิปของป้ากบลงในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังได้เล่านิสัยของ “ป้ากบ” หรือที่หลายคนในพื้นที่จะเรียกแกว่า “เจ๊กบ” ซึ่งเจ้าของคลิประบุว่า ” เปิดดูคลิปเก่าๆ ที่อัดไว้ดูก็อดร้องไห้ไม่ได้ ชีวิตคนเราเนาะ คนไม่มีพิษมีภัยกับใครต้องมาตายเพราะเด็ก….พวกนี้

คนในพื้นที่โพสต์คลิปอาลัย"ป้ากบ" เล่านิสัย หญิงเร่ร่อน เหยื่อ 5 เยาวชน

หมดแล้วคนที่มาขอของกิน คนที่มาคอยคุยหน้าร้าน คนที่มาคอยเรียกลูกค้า คนที่คอยจดหวยให้ หนูขอให้พี่กบไปสู่สุคติ ไปในภพภูมิที่ดีนะ เกิดชาติหน้าขอให้พี่กบมีชีวิตที่ดีกว่านี้ สมบูรณ์แบบกว่านี้นะพี่” แน่นอนว่าหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาไว้อาลัยให้ป้ากบอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ส่วนใหญ่ต่างระบุว่า ป้ากบต้องได้รับความยุติธรรมและจะต้องไม่ตายฟรีคนในพื้นที่โพสต์คลิปอาลัย"ป้ากบ" เล่านิสัย หญิงเร่ร่อน เหยื่อ 5 เยาวชน

ภาพ – คลิป จาก Tom Tam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *