ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

โอละพ่อ ครอบครัวเผยผลชันสูตร น้องโยโกะ พริตตี้รถหรูชื่อดัง พบสารพิษอันตราย

Loading

จากกรณีข่าวเศร้าในวงการพริตตี้ เมื่อปี 66 กับการเสียชีวิตของ โยโกะ พริตตี้ชื่อดัง หรือ น.ส.พราวรวี สหัสธัชพงศ์ ซึ่งเธอเป็นเจ้าแม่บูธรถ Audi แห่งงาน motor show โดยก่อนหน้านี้เพื่อนของเธอได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้า หลังโยโกะเสียชีวิตว่า

แกเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ เป็นคนน่ารักยิ้มสดใสมีสเน่ห์ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังชอบ ตั้งแต่รู้จักกันแกเป็นกันเองมากไม่ถือตัวเลย ขอให้ช่วยอะไรก็ช่วย ความสวยนี่ว่าไม่ได้ เพราะออร่าตั้งแต่มหาลัยจนเข้าสู่วงการพริตตี้ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก แกเป็นเจ้าแม่ Audi เลยนะ ใครๆก็รู้ว่าถ้าไม่รู้ว่าปีนี้แกยืนบูทไหน ก็ให้ไปหาที่ Audi ก่อน เสียใจมาก ใจหายเลย รักแกนะ เราถือศีลอยู่พอดี จะทำบุญกรวดน้ำไปให้นะโย ขอให้แกไปสู่สุคติ ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะ **** ครอบครัวขอไม่เปิดเผยสาเหตุการตายค่ะ ****

ล่าสุดทางครอบครัวน้องโยโกะได้ออกเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต ที่ยังมีข้อสงสัยเรื่องผลการชันสูตร การทำงานของพนักงานสอบสวนในการพลิกศพ ตรวจศพ แต่ทำไมเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนจาก สน.คลองตัน จึงไม่ได้มีการประสานเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานที่ในเกิดเหตุโดยทันที เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเอง

โดยผลชันสูตรจากศูนย์อำนวยการชันสูตรพลิกศพ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ของน้องโยโกะ สรุปสาเหตุการเสียชีวิตจากภาวะพิษจากไซยาไนด์ พบว่าสมองบวมน้ำ ม้ามคั่งเลือด ตับอ่อนเน่า ไซยาไนด์ปริมาณ 1.26 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร แม่น้องโยโกะจึงตั้งข้อสงสัยว่าแท้จริงแล้วลูกสาวถูกวางยาหรือไม่ และจะนำเรื่องนี้ไปทวงถามเจ้าหน้าที่ สน.คลองตัน ต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *