ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

เลือดออกก็กัดฟันสู้ วินัย ไกรบุตร เจอ อ.ไพศาล แล้ว แก้กรรมคนไม่อโหสิ วิธีนี้ทำไม่บ่อย

Loading

เลือดออกตลอดทางกัดฟันสู้ วินัย ไกรบุตร ได้พบ อ.ไพศาล แล้ว แก้กรรมคนที่7 ที่ไม่อโหสิ วิธีนี้ทำไม่บ่อย พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ 4 ครูบาล้านนา

อัพเดตต่อเนื่อง หนุ่ม คงกระพัน เผยคลิป “การพบกันครั้งแรกของอาจารย์ไพศาลกับเมฆวินัย” หลังจาก เมฆ วินัย ไกรบุตร นั่งรถระยะทางยาวนานจากกรุงเทพฯ เลือดออกแค่ไหนก็กัดฟันสู้ เพื่อไปหา อ.ไพศาล แสนไชย ที่ จ.ลำพูน

แม้ถึงบ้าน อ.ไพศาล ก็ต้องนอนรออยู่ในรถ เดินออกมาไม่ได้ จะมีเลือดหยดต้องคอยเช็ดอีก เอ๋ ภรรยาให้สามีรอในรถ ระหว่างที่ อ.ไพศาล ต้องช่วยคนอีกจำนวนมากที่เดินทางมาที่บ้าน ทั้งที่อาจารย์ประกาศเป็นวันหยุด

พร้อมเผยช่วงเวลาสำคัญ ถึงเวลาที่ เมฆ วินัย ได้พบกันกับ อ.ไพศาล ครั้งแรก เพื่อแก้กรรมครั้งสุดท้าย อ.ไพศาล ได้เห็นแผลจากอาการป่วยแผลสดเลือดออกตลอดที่เท้า ขณะจะมาหา อ.ไพศาล กลางดึกก็เกิดอาการกำเริบคันขึ้นมากลางอก จนเจ้าตัวบอกเหมือนโดนของ

เมฆ วินัย ได้จับแขนอาจารย์ พร้อมทั้งบอกว่า ขอพลัง ขอบารมี จากผู้มีบุญด้วย และให้ อ.ไพศาล ส่งพลังจับที่หัวของเจ้าตัว พร้อมบอก ขอให้ส่งพลังให้ผมหน่อย บุญบารมีของท่านขอให้ส่งถึงผม

ซึ่ง อ.ไพศาล ตอบว่า ต้องให้แน่ๆแล้ว ทำบุญมีวัตถุประสงค์ว่า ให้ วินัย หาย เป้าหมายให้แสดงหนังได้เหมือนเดิม ให้กลับเป็นปกติ ให้หายเป็นดาราเหมือนเดิม ตั้งใจช่วยทุกอย่างด้วยกาย วาจา ใจ ทุกคนส่งกำลังใจให้ วินัย หมดให้หาย

ก่อน อ.ไพศาล จะให้ผู้ช่วยพา เมฆ วินัย ไปทำพิธีกับพระครูบา 4 รูป พระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ 4 วัด
เอ๋ เผยว่า อ.ไพศาล ให้จัดทำสังฆทานมาถวายพระ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร และอโหสิให้เจ้ากรรมนายเวร ระบุเน้นคนที่ 7 และรวมทุกคนเลย

ทั้งนี้เป็นวิธีที่ทำไม่บ่อย อ.ไพศาล ใช้พลังมาก เพราะต้องนำบุญที่สร้างจากแรงศรัทธาไปสื่อกับโลกวิญญาณในนิมิต

โดยหนุ่ม คงกระพัน อธิบายว่า อ.ไพศาล แนะว่า ครูบาทั้ง 4 เป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ บุญกุศลที่เราทำ จะนำพาไปถึงซึ่งกองบุญกองกุศล ถ้ามีเจ้ากรรมนายเวรที่รับทราบ เขาจะอโหสิกรรมให้

รอติดตามต่อ พิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ 4 ครูบาล้านนา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *