ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

5 ราศี ดวงการเงินสู้ชีวิตมาก มีคำแนะนำ

Loading

เช็กเลย 5 ราศี การเงินสู้ชีวิต ต้อนรับดาวศุกร์ “มหาจักร” ในวันที่ 20 มกราคม ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2567 วงการบันเทิง ธุรกิจลักชู เสริมความงาม การธนาคาร ทะยานขึ้นสู่ระดับสูงสุด โดยโหรรัตนโกสินทร์ มีเพียง 5 ราศี ดวงการเงินสู้ชีวิตมาก มีคำแนะนำ

ดวง 5 ราศี การเงินสู้ชีวิต เป็นการทำนายโดย โหรรัตนโกสินทร์ เป็นการทำนายแบบลัคนาใช้เวลาเกิดจะได้คำทำนายที่แม่นยำกว่า ใครจะสมใจได้ทั้งเงินทองและความรัก ขึ้นแท่นเศรษฐีป้ายแดง ดวงแรงแซงทุกลัคนาตั้งแต่เดือนแรกของปี เรียนเชิญอ่าน พบ ลัคนามิถุน สิงห์ กันย์ ตุลย์ มีน

5 ราศี ดวงการเงินสู้ชีวิตมาก มีคำแนะนำ ได้แก่ ราศี…

มิถุน

ความรักและเงินตราไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับชาวคนคู่ รอดจากปีใหม่มาได้เพื่อเจอกับตรุษจีนและวาเลนไทน์ กระเป๋าตังค์สู้ชีวิตมาก บอกเลย ตอนนี้รู้แล้วว่าชีวิตที่น่าอิจฉาที่สุดไม่ใช่การมีแฟนหล่อสวย แต่คือการมีแฟนรวยต่างหาก ชัดเจนนะคนอะไรเสน่ห์เกินต้าน ขวัญใจแม่บุญทุ่ม ทำบุญบ่อยๆ จะได้พบเจอแต่คนทุ่มเท ไม่ทุ่มทิ้ง

สิงห์

อยากจะเริ่มต้นใหม่กับเศรษฐีดูไบสักคน แต่ไม่กล้าร้องขอต่อพระเจ้า กลัวจะส่งเจ้ากรรมนายเวรมาให้อีก ช่วงนี้ enjoy eating มีแฟนเด็กกินมาม่า มีแฟนแก่กว่ากินชาบู ไม่มีแฟนอยากกินอะไรก็ซื้อกิน อิ่มเหมือนกัน

กันย์

ชีวิตต้องการกำลังทรัพย์มากกว่ากำลังใจ อดีตใช้แบงค์พัน ปัจจุบันใช้เหรียญบาท สุขภาพไม่ดี ความโรแมนติคก็ไม่ค่อยมีนานแล้ว โชคดีที่เป็นคนสวย เลยมีคนมาติดพันเยอะ บางคนติด 2,000 บางคน 3,000 ก็มี

ตุลย์

Show me the money ความรักกับเงินตราต้องมาคู่กัน ขาดความรักก็แค่เหงาใจแต่ถ้าขาดเงินใช้จ่าย บรรลัยทุกสถานการณ์ ปีนี้หมอดูทักว่าจะรวย ก็ดันลืมถามว่าจะรวยก่อนแก่ หรือว่าแก่ก่อนรวย ไม่เป็นไรถามใครไม่ได้ก็ให้ถามเทวดาหรือไม่ก็คุณสา ATM ข้างตัว แหม่ ถามว่ารวยมั้ยแค่นี้ ต้องพกเสี่ยมาด้วย

มีน

เป็นคนชัดเจนเสมอ “ชอบคนรวย” ถ้าหน้าตาไม่ดีก็ต้องมีเงิน ความรักเหมือนข้อสอบ ไม่ควรเลือกข้อที่ชอบแต่ควรเลือกคำตอบที่ใช่ สังคมทุกวันนี้มันซับซ้อน ภาพลักษณ์ต้องกินหรูอยู่ดีแม้ว่าเงินในบัญชียืมเค้ามา ซวยซ้ำซวยซ้อนก็เจอมาหมดแล้ว เหลือแต่รวยซ้ำรวยซ้อนนี่แหละ ยังไม่เจอ รอคุณพี่รวยที่ท่าน้ำมานานแล้ว แจวเรือมาไม่เคยถึง สงสัยต้องพึ่งคุณไสย


ขอขอบคุณ : โหรรัตนโกสินทร์ #ดวงไทยไว้ใจโหรรัตนโกสินทร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *