ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

7 ราศี ปีนี้จะมีงานใหม่ รถใหม่ บ้านใหม่ มีคำอธิบาย

Loading

7 ราศีปีนี้จะมีงานใหม่เรียกว่าเป็นปีทองของพวกคุณจริงๆ ทำนายโดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน จะมีราศีไหนบ้าง ไปดูเลย ปีนี้จะมีงานใหม่ รถใหม่ บ้านใหม่ มีคำอธิบายด้วย

โดย ดวง 7 ราศี ปีนี้จะมีงานใหม่ คือ ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ ราศีเมถุน ราศีพิจิก ในปีนี้ดวงจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ปีนี้ลุยได้ทุกอย่าง แต่ต้องทำสิ่งที่ถูกต้องสุจริต

7 ราศี ปีนี้จะมีงานใหม่ รถใหม่ บ้านใหม่ มีคำอธิบาย ได้แก่ ราศี…

ราศีกุมภ์
ราศีมีน
ราศีพฤษภ
ราศีกรกฎ
ราศีตุลย์
ราศีเมถุน
ราศีพิจิก
เป็นปีแห่งกิจการ ธุรกิจ สิ่งใดที่ทำจะประสบความสำเร็จดีมากให้ลุยงานได้เต็มที่ ปีนี้จะได้สร้างตัว ปลดหนี้เก่า และ ได้สร้างหลักทรัพย์ รวมถึงการเปิดกิจการตนเอง พยายามเดินเส้นทางที่สุจริต เพราะปีนี้ใครทำไม่ดี ดวงตกแรงมาก เป็นช่วงจังหวะที่ดวงและบัญขึ้นพร้อมกัน ดวงจะได้เงินก้อน และ หมุนหลักทรัพย์เยอะ แต่เป็นการหมุนเวียนที่ดี อะไรไม่ดีให้ทิ้งไว้ข้างหลัง การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ จะส่งผลดีมาก และ ปีนี้มีดวงจะได้เซ็นสัญญาใหม่ มีคนมาเสนองานการได้รับไอเดีย เรื่องการหาเงิน การได้ทำงานเพิ่มขึ้นได้รับเงินมากขึ้น เหนื่อยแล้วดีรวมถึงเป็นปีที่จะได้ผ่าตัด เกี่ยวข้องกับความงาม รวมถึงซื้อบ้าน และ รถคันใหม่อีกด้วยในปี2567 จะเป็นปีทองสำหรับคุณ ปีนี้ผู้หญิงโชคดีเรื่องงาน ชื่อเสียง ความสำเร็จ ผู้ชายโชคดีเรื่องทรัพย์สินมรดก

ขอขอบคุณ : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *