ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

อาลัยเศร้า นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง เสียชีวิตพร้อมลูกสาว 2 คน

Loading

วงการบันเทิงอาลัยเศร้า นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง เสียชีวิตพร้อมลูกสาว 2 คน แฟนคลับร่วมแสดงความอาลัยผ่านอินสตาแกรม

ข่าวเศร้าวงการบันเทิงฮอลลีวูด โดยสื่อต่างประเทศรายงานข่าว คริสเตียน โอลิเวอร์ (Christian Oliver) นักแสดงฮอลลีวูดวัย 51 ปี ประสบเหตุเครื่องบินตก เสียชีวิตพร้อมกับลูกสาว 2 คน วัย 10 ปี และ วัย 12 ปี ซึ่งเกิดขึ้นบริเวณใกล้ๆ เกาะส่วนตัวขนาดเล็กในทะเลแคริบเบียนตะวันออก

แถลงการณ์จากตำรวจ ระบุว่า เหตุเครื่องบินตกเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดี (4 ม.ค. 67) บริเวณตะวันตกของเกาะเปติตเนวิส เครื่องบินขึ้นจากสนามบิน

เจเอฟ มิตเชลล์ ในเกาะ Bequia มุ่งหน้าไปยังเซนต์ลูเซีย ประเทศเกาะในทะเลแคริบเบียน โดยนอกจากนักแสดงชายกับลูกสาว 2 คน และ นักบินก็เสียชีวิตด้วยเช่นกัน

ทางตำรวจยังเผยอีกว่า ยังไม่ทราบชัดเจนว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องบินตก ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังกล่าวชื่นชมกลุ่มชาวประมงและนักดำน้ำในพื้นที่ ซึ่งรีบมุ่งไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อให้ความช่วยเหลือและกู้ภัย ร่วมกับหน่วยยามชายฝั่งวินเซนต์และเกรนาดีนส์

สำหรับ คริสเตียน โอลิเวอร์ หรือชื่อจริงคือ คริสเตียน เคลปเซอร์ เกิดในเยอรมนี เคยแสดงในภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์หลายเรื่อง รวมถึงภาพยนตร์ Speed Racer (2008) และ The Good German (2006) ที่ถ่ายทำโดย สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก รวมถึงซีรีส์ดังของสหรัฐฯ อย่าง Saved by the Bell: The New Class

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *