ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

ขิงแรง! แพรรี่ ไพรวัลย์ โชว์แชท หนุ่ม กรรชัย หาทุกคืน

Loading

ขิงแรง! แพรรี่ ไพรวัลย์ โชว์แชท หนุ่ม กรรชัย หาทุกคืน

หลังจากที่นักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาชี้แจงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นในเรื่องความสัมพันธ์ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งได้รับความสนใจมีผู้รับชมเป็นจำนวนมาก

โดยมีบางช่วงบางตอน สาวเบียร์ ได้เผยว่า “ทุกวันนี้ในไอจี คนดัง พิธีกรชื่อดังมีลูกมีเมียแล้วยังทัก DM มาหาเบียร์ ยังกดหัวใจให้ เบียร์ผิดอะไร” ทำเอาหลายคนต่างสะดุ้ง ก่อนพร้อมใจกันโยงไปหาพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความทันทีว่า “อ้าวไปไงมาไง มาคิดถึงกูหล่ะเนี่ย”

ต่อมา เบียร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Bizcuitbeer เป็น DM ปริศนาที่ได้พูดไว้ในไลฟ์ เป็นข้อความ “น่ารักมากค่ะ” พร้อมแคปชั่นว่า “เลิกมาสนใจเบียร์เถอะ เอาเวลาไปสนใจ dm แฟนตัวเองดีกว่านะคะ ของใครน้า~”

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ชี้แจงในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ ยอมรับว่า “เคย DM หาเบียร์ พูดคุยกันเรื่องงาน สาบานไม่เคยพูดคุยเรื่องชู้สาว ส่วน DM ที่เบียร์แฉบอกว่าน่ารัก ตัวเองไม่แน่ใจ ขอกลับไปดูก่อน แต่จะบอกในโหนกระแส”

ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทข้อความที่ หนุ่ม กรรชัย DM มาหา ในบทสนทนาว่า “แพรรี่ แพรรี่ พี่หนุ่มเองครับ ค่ะป๋าาาา รับสายพี่หน่อยครับ”

ก่อนที่ แพรรี่ แปะแคปชั่นสุดขิงว่า “ไม่จริงค่ะ พี่หนุ่มไม่มีทาง DM หาดาราสาวคนไหนแน่นอน เพราะดาราสาวคนเดียวที่พี่หนุ่ม DM หาทุกคืน คือดิฉันค่ะ จบ ของเธอแค่กดหัวใจของฉันนิรับสายเลยค๊าา #ฟ้ารักพ่อนะคะ ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *