ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

กุ้ง สุทธิราช เผย วิรดา วงศ์เทวัญ น้องสาวป่วยหนัก อยู่ในขั้นวิกฤติ

Loading

เรียกว่าต้องส่งกำลังใจให้เต็มที่ หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเกชื่อดัง กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ ได้เผยว่า ขณะนี้น้องสาว วิรดา วงศ์เทวัญ กำลังรักษาตัวอยู่ในรพ. ด้วยโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤต ยังไม่รู้สึกตัวตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 66 ที่ผ่านมา พร้อมขอให้ทุกคนช่วยส่งกำลังใจให้ด้วย และช่วยภาวนาให้น้องสาวกลับมาด้วยเถิด

ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเกชื่อดัง กุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ ได้เผยว่า ขณะนี้น้องสาว วิรดา วงศ์เทวัญ กำลังรักษาตัวอยู่ในรพ.ด้วยโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤต ยังไม่รู้สึกตัวตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 66 ที่ผ่านมา พร้อมขอให้ทุกคนช่วยส่งกำลังใจให้ด้วย และช่วยภาวนาให้น้องสาวกลับมาด้วยเถิด

อยากแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากตอนนี้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ (วิรดา วงศ์เทวัญ) กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เพราะโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤติ เข้ารับการรักษาตั้งแต่เมื่อวันที่30 ธ.ค. 66 ตอนนี้ยังนอนไม่รู้สึกตัว กุ้งและครอบครัว อยากบอกกับแฟนๆทุกคนได้ทราบตรงกันและขอกำลังใจให้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ จากแฟนๆที่รักน้องวิทุกคน ทั้งนี้กุ้งและแม่ขออนุญาตแจ้งผ่านสื่อนี้ครับ อาจจะไม่ได้ตอบกลับแฟนคลับทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *