ข่าวทั่วไป

ร้อนจัดสาวคลั่ง! ระทึกไล่ฟันชาวบ้าน อึ้งประวัติอดีตขรก.สาวสวยเรียนเก่ง เครียดติดยาถูกไล่ออก

Loading

กล่อมระทึก อากาศร้อนจัดอดีตสาวเทศบาลมีประวัติติดยาเสพติดจนถูกให้ออก คลุ้มคลั่งใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านหลังวัดหนีกระเจิง ญาติเผย เคยเป็นคนสวยมากคนหนึ่งของตำบล เรียนเก่งอนาคตสดใส

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 มี.ค.2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านมีหญิงคลุ้มคลั่งใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านอยู่ด้านหลังวัดช่องลม ต.หาดพันไกร อ.เมือง จ.ชุมพร จึงประสานกำลังสายตรวจรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมกู้ชีพกู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาว สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขายาวสีดำ ในมือถือมีดงอ ยาวประมาณ 60 ซ.ม. เดินแกว่งไปแกว่งมาอยู่ในวัดช่องลม ทราบต่อมา ชื่อน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ เจ้าหน้าที่รีบเข้าเกลี้ยกล่อมแต่น.ส.เอ ไม่ยอมรับฟังอะไรแล้วยังถอดเสื้อใช้มีดไล่จะฟันตำรวจจนต้องวิ่งหนี ก่อนให้อดีตพระและผู้ใหญ่บ้าน มาช่วยคุยจนน.ส.เอ สงบลงยอมใส่เสื้อ

แต่ตำรวจบุกเข้ายึดมีดที่น.ส.เอ วางไว้ขณะสวมเสื้อ ปรากฎว่าน.ส.เอ เกิดอาการไม่พอใจอาละวาดอีกครั้ง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันจับใส่กุญแจมือควบคุมตัว ให้ชุดกู้ชีพกู้ภัยตรวจอาการเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ชุมพรฯ โดยมีพ่อเดินทางไปด้วยและต้องการให้ ส่งลูกสาว ไปรักษาการที่ รพ.สราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี

ญาติๆ ระบุ น.ส.เอ เป็นคนสวยคนหนึ่งของตำบล เรียนดีหลังจบ ป.ตรี ก็สอบติดเป็นข้าราชการอยู่ในเทศบาลแห่งหนึ่งของจ.ชุมพร ต่อมาแต่งงานกับทหารนายหนึ่ง มีบุตรด้วยกัน 2 คน ต่อมาสามีเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ทำให้ น.ส.เอ เกิดอาการเครียดประกอบกับครอบครัวฝ่ายสามีนำหลานไปช่วยเลี้ยงดูเพื่อแบ่งเบาภาระ แต่ น.ส.เอ ยังคิดมากแล้วไปยุ่งเกี่ยวเสพยาบ้าจนถูกให้ออกจากราชการ

“จากนั้น น.ส.เอ หันมาเสพยาบ้าหนักขึ้นจนหลอนเคยทำร้ายพ่อมาแล้วหลายครั้ง แต่ด้วยความเป็นพ่อก็พยายามทำทุกวิธีทางเพื่อให้ลูกกลับมาเป็นคนดีของสังคม จนกระทั่งวันนี้คาดอากาศร้อนจัทำให้เกิดสติแตกคุมสติตัวเองไม่ได้คว้ามีดงอไล่ฟันชาวบ้าน และมาถูกส่งรพ.เพื่อรักษาในที่สุด”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *