ข่าวทั่วไป

สาวพร เมียหนุ่มโรงงาน เปิดตัวกับหนุ่มคนใหม่ มองหน้าชัดๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน

Loading

สาวพร เมียหนุ่มโรงงาน เปิดตัวกับหนุ่มคนใหม่ มองหน้าชัดๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน

สาวพร เมียหนุ่มโรงงาน เปิดตัวหวานๆ กับหนุ่มคนใหม่ มองหน้าชัดๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน ก่อนลบทิ้ง ตั้งโปรไฟล์เป็นส่วนตัว

เชื่อว่าหลายคนยังจำกันได้กับกรณีการเ สียชีวิตของ นายธนาสันต์ เตอั้น หรือ ใหม่ หนุ่มโรงงานวัย 33 ปี ที่ต้องมา สังเ วยชีวิตให้เมียรัก เมื่อ ช่างกิต บางบ่อ ชู้รักของสาวพร หรือ น.ส.วรรณพร ภรรยาสาวอุ้มไปเคลียร์ใจ สุดท้ายจบลงด้วยการต้องแลกชีวิ ต
เปิดรูปภาพ

เรื่องราวดังกล่าวทำให้โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจาก สาวพร เมียหนุ่มโรงงานรายนี้เธอมีโลกหลายใบ ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมา บรรดาแฟนของ สาวพร ต่างมาให้ข่าวกันอย่างต่อเนื่องว่า ตนเองนี่แหละเป็นแฟนของ สาวพร กระทั่งนับได้ว่า เธอมีโลกทั้งหมด 7 ใบ

แต่หลังจากที่ทำการฌาปนกิจ นายใหม่ หนุ่มโรงงาน ผู้เป็นภรรยาอย่างสาวพร ก็ได้ลั่นวาจาเอาไว้ว่า เธอจะไม่มีสามีใหม่อย่างแน่นอน เพราะ นายใหม่ คือผู้ชายที่ดีที่สุดแล้ว รองจากพ่อของเธอ

เปิดรูปภาพ

ทว่าล่าสุดในโลกออนไลน์ต่างแชร์กันสนั่น เนื่องจากในช่อง TIKTOK ของ นายเอกชัย โลกใบที่ 3 ของ สาวพร ได้แชร์โมเมนต์หวานๆ กับสาวหน้าคุ้น หรือก็คือ สาวพร นั่นเอง ลงอวดในโซเชียล พร้อมกับบอกว่า จะเริ่มต้นกันใหม่

เปิดรูปภาพ

สำหรับ นายเอกชัย โลกใบที่ 3 ของสาวพรที่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะกลายมาเป็นที่หนึ่งในใจเธอแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่คุ้น แต่ถ้าพูดถึง คลิปพลอดข้ามเกียร์รถ หลายคนร้องอ๋อแน่นอน เพราะ นายเอกชัย คือคนที่อยู่ในคลิป และที่สำคัญ คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์วันที่ 8 มกราคม 2567 ขณะที่ ใหม่ เ สียชีวิตวันที่ 27 มกราคม 2567 ในวันที่สามีก็ยังมีชีวิตอยู่

เปิดรูปภาพ

อย่างไรก็ตาม เมื่อไปตรวจสอบในบัญชี TIKTOK ของ นายเอกชัย ของนายเอกชัยอีกครั้ง พบว่า เขาได้ตั้งโปรไฟล์เป็นส่วนตัวไปแล้ว

เปิดรูปภาพ

เปิดรูปภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *