ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

แฟนคลับเศร้าตาม เผย ข้อความสุดท้าย นักแสดงชื่อดังก่อนพบเสียชีวิต

Loading

แฟนคลับเศร้าตาม เผย ข้อความสุดท้าย นักแสดงชื่อดังก่อนพบเสียชีวิต : สืบเนื่องจากกรณีสุดเศร้า เมื่อสื่อเกาหลีรายงานข่าว “อีซอนคยุน” (Lee Sun Kyun) นักแสดงชื่อดังวัย 48 ปีถูกพบเสียชีวิตในรถ ใกล้สวนสาธารณะเขตจองโน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 27 ธ.ค. 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับ อีซอนคยุน เป็นนักแสดงชื่อดังที่มีผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ Coffee Prince และ My Mister รวมไปถึงภาพยนตร์ เช่น All About My Wife , A Hard Day และ Parasite

ตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุ ทว่าในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เขาได้ถูกตรวจสอบในคดีใช้สารเสพติดในสถานบริการ และกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งผลตรวจเบื้องต้นออกมาไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด

ล่าสุด เว็บไซต์ asiaone รายงานว่า จากการเสียชีวิตของ อีซอนคยุน ดาราเกาหลีชื่อดังที่แสดงในภายนตร์รางวัลออสการ์อย่างเรื่อง Parasite ได้สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วทั้งวงการบันเทิงของเกาหลีใต้

จากที่เชื่อว่า อีซอนคยุน ได้กระทำอัตวินิบาตกรรมในรถยนต์ อันเนื่องมาจากมีการสอบสวนเขาอย่างหนักว่ามีส่วนเกี่ยวพันกับยาเสพติดหรือไม่ ซึ่งต่อมา สื่อของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยส่วนหนึ่งของข้อความในจดหมายลาที่เขาทิ้งไว้ให้ จอน ฮเยจิน ภรรยา

โดยส่วนหนึ่งในจดหมายระบุว่า “ผมทำอะไรไม่ได้” และ “ผมคิดว่าไม่มีทางอื่นอีกแล้ว”

ตามรายงานยังระบุอีกว่า อีซอนคยุน ได้กล่าวขออภัยต่อซีอีโอของบริษัท Hodu & U Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของเขา จากการที่บริษัทต้องเสียเงินก้อนใหญ่ เนื่องมาจากโฆษณาและค่ายหนังได้ยกเลิกสัญญาเพราะมีข่าวว่าเขาไปพัวพันกับยาเสพติด โดยคาดว่าบริษัทต้องเสียเงินไปกว่า 10,000 ล้านวอน หรือประมาณ 26.6 ล้านบาท

ทั้งนี้งานศพของ อีซอนคยุน จัดขึ้นในช่วงบ่ายที่ห้องจัดงานศพในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนานาชาติโซล ซึ่งมีข่าวว่า โช จิน-อุง นักแสดงดังผู้เคยร่วมงานกับ อีซอนคยุน ในภาพยนตร์เรื่อง A Hard Day เศร้าเสียใจกับการจากไปของอีซอนคยุนอย่างหนัก จนเพื่อนๆ ในงานต้องเข้ามาปลอบใจ

อีซอนคยุน ถูกตำรวจสืบสวนสอบสวนอย่างหนักถึง 3 รอบ หลังจากที่เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าใช้ยาเสพติดหลายครั้งบ้านในบ้านโฮสสาวรายหนึ่งที่ถูกจ้างที่บาร์ระดับสูงในโซล นับตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม อีซอนคยุนระบุว่า เขาถูกผู้หญิงหลอกให้ใช้ยาเสพติดโดยที่เขาก็ไม่รู้ว่าเขาสิ่งที่เขากลืนลงไปนั้นคืออะไร ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐานได้สอบสวนเรื่องนี้ และผลการทดสอบยาเสพติดของ อีซอนคยุน ออกมาเป็นลบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *