ข่าวทั่วไป

เปิดคลิปเสียงสุดท้าย ‘นุ่น’ แทบจะไร้แรงพูด หลัง ‘ทอย’ พาเข้าบ้าน ก่อนเหตุสังหารโหด

Loading

วันที่ 22 ก.พ.67 จากกรณี นายศิริชัย หรือทอย อายุ 33 ปี ก่อเหตุฆ่าเผา น.ส.ชลลดา หรือนุ่น อายุ 27 ปี ภรรยา หลังเข้าแจ้งตำรวจว่าภรรยาหายตัว แต่เมื่อถูกเค้นสอบอย่างหนัก อีกทั้งกล้องวงจรปิดมัดตัวขณะเจ้าตัวทำร้ายภรรยาริมถนน ยอมสารภาพอ้างพลั้งมือฆ่าภรรยา ก่อนขับรถนำศพไปเผาอำพรางคดี อ่านข่าวแค่ฟังเสียงยังหดหู่! เปิดวงจรปิดก่อน ‘ทอย’ สังหาร ‘นุ่น’ หลังเข้าบ้าน เสียงทุบ-ลากไปกับพื้น ร้องโอ๊ยลั่น

ต่อมา ตำรวจได้ควบคุมตัว นายศิริชัย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ทั้งหมด 4 จุด โดยจุดที่ 1 คือบ้านที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาจนเสียชีวิต, จุดที่ 2 คือปั๊มน้ำมันที่ไปซื้อน้ำมันในราคา 1,400 บาท เพื่อนำไปใช้เผาอำพรางร่างของภรรยา, จุดที่ 3 คือ บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และจุดที่ 4 สวนยาง พื้นที่ ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จุดเผาอำพรางศพ

ขณะเดียวกัน กล้องวงจรปิดหน้าบ้านจับภาพช่วงที่ นายทอย ขับรถเก๋งกลับเข้ามาในบ้านพร้อมกับนุ่น โดยมีเสียงที่กล้องวงจรปิดบันทึกได้ คลิปแรกเป็นเวลา 5 นาที หลังลงรถนายทอย พูดขึ้นว่า ‘หาข้าวกินดีกว่า’ ก่อนจะมีคล้ายเอาของแข็งทุบ 5-6 ครั้ง และตามมาด้วยเสียงลากบางอย่างไปกับพื้น ส่วนช่วงท้ายๆ ของคลิปมีเสียงทุบอย่างแรง พร้อมกับเสียงร้องโอ๊ยของผู้ชายและผู้หญิงดังลั่น

ส่วนอีกคลิปความยาว 2 นาที 28 วินาที โดยช่วงนาทีที่ 2.02 เป็นต้นไป ซึ่งต่อเนื่อองจากคลิปแรก ได้ยินเสียงร้องของเด็กเล็กร้องงอแง และตามด้วยเสียงร้องของผู้หญิง พูดออกมาเหมือนจะหมดแรงว่า “โอ๊ย มึงพอได้แล้ว” ก่อนที่คลิปจะจบไป คาดว่านั่นน่าจะเป็นเสียงสุดท้ายของ นุ่น ก่อนจะเสียชีวิต และนำมาสู่การจับกุมตัว นายทอย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *