ข่าวทั่วไป

พ่อสุดทน! ลูกติดยาคลุ้มคลั่ง คว้ากรรไกรจะทำร้าย ตัดสินใจคว้าปืนกระหน่ำยิงเสียชีวิต

Loading

 เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านติ้ว ได้รับแจ้งเหตุว่า มีผู้ถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลห้วยไร่ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลหล่มสัก เจ้าหน้าที่กองวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน จึงรุุดไปตรวจสอบ และอาสากู้ภัย กกไทร หล่มสัก ร่วมอำนวยความสะดวก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายกิตติกร ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้าน ถูกยิงเข้าที่บริเวณลำตัว หัวไหล่ ด้านหลัง รวม 6 แห่ง เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายอรุณศักดิ์ ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงควบคุมตัวไปที่สถานีตำรวจเพื่อดำเนินคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีประวัติเสพยาบ้า จนมีอาการหลอน และมักก่อเหตุอาละวาด ซึ่งทางบ้านเคยส่งตัวไปเข้ารับการบำบัดรักษามานับ 10 ครั้ง แต่พอกลับออกมา ก็กลับมาเสพยาบ้าอีกเช่นเคย แต่ครั้งนี้ผู้เสียชีวิตมีอาการคุ้มคลั่งอาละวาดหนัก ผู้เป็นพ่อสุดจะทน จึงใช้อาวุธปืนพกสั้น ของตัวเองยิงลูกชาย จนลูกกระสุนหมดลูกโม่ กว่าจะเอาลูกชายอยู่ และเสียชีวิตในที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *