ข่าวทั่วไปเรื่องเล่า

บ้านตั้ง2หลังทำไง เป็กกี้ ตอบชัดจะกลับไปคืนดีสามีมั้ย เผยประโยคเด็ดของผู้หญิง

Loading

บ้านตั้งสองหลังทำยังไง เป็กกี้ ตอบชัดแล้วจะกลับไปคืนดีสามีมั้ย หลังคนยังเชียร์ให้กลับมา พร้อมเผยประโยคเด็ดของผู้หญิง

เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.66 เป็กกี้ ศรีธัญญา เปิดใจตอบคำถามตอนหนึ่งขณะไปทำหน้าที่พิธีกรรายการทัวร์มาลง หลังเจ้าตัวประกาศยุติความสัมพันธ์กับ ฐากูร สามี จบรัก11ปีพร้อมทั้งบอกว่า ฐากูร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับตัวเองแล้ว ขณะที่อดีตสามีก็โพสต์ข้อความลักษณะเดียวกันกับ เป็กกี้ พร้อมบอกเช่นกันว่า เป็กกี้ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับตัวเองอีกแล้วเช่นกัน

นิกกี้ ณฉัตร เพื่อนพิธีกรได้ขอถาม เป็กกี้ ว่าคนเชียร์กันเยอะรวมทั้งตัวเองก็เชียร์อยากให้ทั้งเป็กกี้ และ ฐากูร กลับมาเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิมมีโอกาสไหม

ซึ่ง เป็กกี้ ได้ตอบสั้นๆว่า คิดว่าไม่น่าจะมีโอกาสแล้ว (นิกกี้ : ไม่มีเลยเหรอ) ไม่มีเลย เป็นศูนย์
นิกกี้ ถามอีกว่าอยากรู้ทำไมผู้หญิงเขาแน่วแน่จังเลย ผมถามแทนผู้ชายนิดหนึ่ง ผู้หญิงเวลาเขาจะไป ทำไมเขาแน่วแน่ ผมถามมุมผู้ชาย เวลาจะไปไม่แน่วแน่เหมือนผ้หญิง

พชร์ อานนท์ ช่วยบอกว่า ผู้ชายจะสองจิตสองใจ คิดว่าผู้หญิงรักอยู่ เวลาไปทำอะไรผิดจะไม่ค่อยนึกถึงหัวอกผู้หญิง พอทำไปแล้วเพิ่งมานึกได้ ผู้หญิงเขาเด็ดเดี่ยว เลิกแล้วเลิกเลย
นิกกี้ ถามอีกแสดงว่ามันแรงเหรอพี่

ก่อน เป็กกี้ จะกล่าวว่า บอกผู้หญิงส่วนใหญ่ทั่วไปนะ พอเขาคิดว่ามันไปด้วยกันไม่ได้แล้ว เขาถึงได้พูด เขาถึงออกมาว่าเขาไม่โอเค ในเมื่อเขาตัดสินใจแล้ว เขาจะไม่ย้อนกลับคืนไปแล้ว พี่เองก็เป็นหนึ่งในนั้น

นิกกี้ ถามอีกว่าเรื่องนี้ตัดสินใจนานไหม เป็กกี้ ยอมรับว่า นาน (พชร์ : ผู้หญิงเขาจะทนจนถึงที่สุด) อืม
บ้านก็อยู่ตั้งสองหลังทำยังไง เป็กกี้ ตอบติดตลกว่า ปล่อยให้วัชพืชกินไป
นิกกี้ ถามอีกแล้วคิดถึงเขาไหม เป็กกี้ ตอบว่า มันสักระยะหนึ่งแล้ว ผ่านมาสักระยะ แล้วก็มีงานทำ ใครกลัวเป็กเหงา เศร้า ฝากจ้างงานเป็กด้วย

ก่อน พชร์ จะแซว เป็กกี้ ไม่คืนดี แล้ว นิกกี้ ทางโน้น (ก้อย อรัชพร) คืนดีไหม นิกกี้ ตอบว่า ผมไม่รู้ (เป็ก : แต่เราอยากคืนดีกับเขา แล้วเขาอยากคืนดีกับเราไหม) ผมไม่รู้

เป็กกี้ สอนด้วยว่า เป็นบทเรียนอย่างหนึ่ง เวลาคบกันไปแล้ว อย่าคิดว่าหันมาเมื่อไหร่ก็เจอ (พชร์ : อย่าคิดว่าเขาเป็นของตาย) ถูกต้อง ยกตัวอย่างคนอื่นนะ เวลาจะทำอะไร อย่าคิดว่าผู้หญิงทุกคนจะให้อภัยได้เหมือนเดิม

นิกกี้ : แต่เรื่องพี่ก็ไม่บอกว่าเลิกกันเพราะอะไร
เป็กกี้ : ก็ตามที่โพสต์นั่นแหละค่ะ เลิกกันแบบผู้ดี ผู้ดี จริงๆ ความดีก็มี เรื่องราวที่มันจบก็ปล่อยให้มันจบ ขอบคุณกำลังใจ ขอบคุณที่เข้าใจคู่เราทั้งสองคน (คลิปรายการ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *